Xuân Trường: “HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới”


Dân trí

HA Gia Lai chia tay mùa giải 2020 bằng chiến thắng an ủi 3-0 trước HL Hà Tĩnh, sau chuỗi 6 trận liền toàn thua. Tiền vệ Lương Xuân Trường nói về mùa giải đã qua, hứa hẹn mùa giải tới cùng HA Gia Lai.

Sau trận đấu với HL Hà Tĩnh trên sân Pleiku, cũng là trận đấu chia tay LS V-League 2020 của CLB HA Gia Lai, tiền vệ Lương Xuân Trường nói: “Trận này là trận thắng đầu tiên của HA Gia Lai, sau chuỗi trận liên tiếp thất bại”. 

“Chiến thắng trên sân nhà là lời tri ân của CLB với người hâm mộ và những người luôn quan tâm đến chúng tôi” – tiền vệ của đội tuyển Việt Nam, đang khoác áo HA Gia Lai nói thêm.

Xuân Trường: “HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới” - 1
Xuân Trường hứa hẹn mùa giải năm sau HA Gia Lai sẽ khác (ảnh: A.D)

Rồi Xuân Trường nói về khó khăn mà đội bóng gặp phải trong những ngày vừa qua: “Lịch thi đấu của giai đoạn 2 V-League khá dày, khiến cho các cầu thủ khó thích nghi. Tuy nhiên, đây là khó khăn chung mà đội nào cũng gặp phải, mọi đối thủ đều như như nhau, chứ không riêng gì chúng tôi”.

“Vả lại, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra trong năm nay, tôi cho rằng không còn phương án nào khác tốt hơn với lịch thi đấu mà chúng ta vừa trải qua” – vẫn là lời của Lương Xuân Trường. 

Điều quan trọng nhất với Xuân Trường nói riêng và HA Gia Lai nói chung là họ quyết tâm phải thi đấu khác, ở mùa giải năm sau. 

Xuân Trường nói: “Với cá nhân tôi, có chấp nhận và có thể thích nghi với mọi thể thức thi đấu, theo phương án hiện tại hoặc phương án cũ (tức là vòng tròn 2 lượt đi và về như trước đây – PV). Chúng tôi hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải mới”.

Kết thúc V-League 2020, HA Gia Lai đứng thứ 7 chung cuộc, với 23 điểm, giành được 6 trận thắng, 5 trận hoà và để thua 9 trận, ghi được 27 bàn thắng và để thủng lưới 36 bàn.

Khả năng là ở mùa giải năm sau, HA Gia Lai sẽ được tăng cường tiền đạo nổi tiếng Nguyễn Công Phượng, sau khi ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam hết hợp đồng cho mượn ở CLB TPHCM. 

K.Đ

Nguồn: Dân trí – Xuân Trường: “HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới”

Từ khóa: Xuân Trường: “HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới” – Xuân Trường: “HA Gia Lai sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *