Xiaomi vượt Vivo và Oppo trở thành nhà sản xuất smartphone to thứ 3 toàn thị trường quốc tế năm 2021

Sau nhiều năm phát triển, Xiaomi đã dần xác định được vị trí của tôi trên thị trường smartphone. Theo số liệu tiên tiến nhất của Hãng nghiên cứu và phân tích vãn thị trường GfK cho biết thêm Xiaomi đạt doanh số tuyệt hảo trước đại dịch Covid-19.

Tính riêng quý một năm 2021, Xiaomi đẩy ra tại thị trường Việt Nam chiếm 10.77% tổng số tại thị trường Việt Nan, trên đó là thành quả hợp nhất của hai thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi và POCO.

Với vận tốc tăng trưởng thần tốc, Xiaomi đã vươn lên vị trí số 3 trong bảng xếp hạng những nhà sản xuất smartphone to nhất trái đất. Theo report tiên tiến nhất cho biết thêm Hãng đã xuất xưởng 49 triệu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh trên toàn thị trường quốc tế và chiếm 14% Thị Trường trong quý một năm 2021.

Xiaomi vượt qua Vivo và Oppo trong bảng xếp hạng những nhà sản xuất smartphone to nhất trái đất. Trong lúc đó, Vivo chỉ chiếm 10% Thị Trường, còn Oppo chiếm 11% Thị Trường.

Ngoài ra, trong Quý 1, Xiaomi Việt Nam còn sở hữu những thành quả đáng ghi nhận trên những sàn thương mại điện tử, như Lazada, Xiaomi luôn luôn nằm tại vị trí đứng thứ nhất về thành quả đẩy ra. tiên tiến nhất, theo số liệu công bố từ Lazada, đã ghi nhận Xiaomi là thương hiệu di động thông minh số 1 trên sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử của Lazada Việt Nam và toàn khu vực Khu vực Đông Nam Á. 

Ở những quý trước đó, Xiaomi luôn luôn ghi nhận những thành quả sale khả quan ko chỉ tại Việt Nam mà còn ở những thị trường khác và trên toàn trái đất. Xiaomi cho thấy những nỗ lực ko ngừng nghỉ trong việc mang tới ko chỉ những thành phầm thời thượng cho toàn bộ những người tiêu sử dụng, mà đồng thời cùng lúc còn thấy được những chuyển biến tích cực của thị trường trong bối cảnh đại dịch còn nhiều diễn biến phức tạp trên khắp trái đất. 

(số liệu công bố bởi Canalys, quý 1, năm 2021, Xiaomi đứng thứ 3 toàn thị trường quốc tế)  

Mi 10T Pro 5G là một trong những mẫu smartphone mang lại doanh số tuyệt hảo cho Xiaomi. Mi 10T Pro 5G đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác để trở thành mẫu điện thoại cảm ứng thông minh di động được ghi nhận đạt được vận tốc tải xuống trung bình nhanh gọn nhất ở mức 80,17 Mb/giây. 

Xiaomi sau đó xây dựng hệ sinh thái thành phầm thịnh hành, thời thượng với giá thành làm cho toàn bộ những người tiêu dùng phải trầm trồ vì quá bất thần. Xiaomi ghi lại bằng việc ra thị lực chuỗi những thành phầm từ điện thoại cảm ứng thông minh di động tới những thành phầm không giống nhau trong hệ sinh thái tới mọi phân khúc người tiêu dùng. Từ điện thoại cảm ứng thông minh Redmi Note 9T/Redmi 9T, Redmi Note 10 Series Tính đến phân khúc thời thượng như Mi 11 đã lần lượt tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Mới trên đây, vào đầu quý 2, Xiaomi chính thức mở bán 2 phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng thông minh trong dòng Mi 11 thời thượng, lần lượt là Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G tới người tiêu sử dụng Việt Nam, thành phầm với thiết kế thời thượng, thời thượng, sắp như tính năng của một chiếc Smartphone di động thông minh thời thượng với giá thành bất thần. đồng thời cùng lúc, Xiaomi cũng ra thị lực thị trường Việt Nam Mi Smart Band 6, sau đó hứa hẹn một cuộc đua sôi động trong Quý 2, 2021.

 

Mi Fan Hâm mộ Festival 2021 ghi nhận những dấu ấn bất thần từ Xiaomi

(Techz.vn) tập đoàn lớn khoa học hàng đầu Xiaomi đã hợp tác với hơn 70 kênh truyền thông và 300 đối tác offline tại 59 thị trường để kỷ niệm tiệc tùng, lễ hội Mi Fan Hâm mộ (MFF) trải qua chương trình ưu đãi sắm sắm to toàn thị trường quốc tế chính thức từ thời điểm ngày 6/4.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi vượt Vivo và Oppo trở thành nhà sản xuất smartphone to thứ 3 toàn thị trường quốc tế năm 2021 – Xiaomi vượt Vivo và Oppo trở thành nhà sản xuất smartphone to thứ 3 toàn thị trường quốc tế năm 2021

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ