Xiaomi ‘vượt mặt’ Samsung và Apple, đứng đầu Thị Phần ở Châu Âu

(Techz.vn) Xiaomi đã sở hữu rất nhiều động lực vào năm 2021 lúc giành vị trí thứ 2 sau Apple về lượng xuất xưởng toàn thị trường quốc tế và mang lại mức tăng trưởng hàng năm tuyệt hảo. Và tin vui ko ngừng lại ở đó lúc hãng nó lại sở hữu Thị Phần tuyệt hảo tại thị trường Châu Âu.


doanh nghiệp Strategy Analytics report rằng Xiaomi đã đạt vị trí hàng đầu ở châu Âu với 12,7 triệu chiếc được xuất xưởng, tương đương 25,3% Thị Phần trong quý hai năm 2021. Vị trí thứ hai là Samsung chỉ đứng sau với 12 triệu chiếc được xuất xưởng, tương đương 24% Thị Phần. Điều đáng nói là Xiaomi đã đạt được mức tăng trưởng hàng năm là 67% so với mức hạn chế 7% so với cùng kỳ năm ngoái của Samsung.

Apple hiện đứng ở vị trí thứ ba với 9,6 triệu chiếc được xuất xưởng và 19,2% Thị Phần. Nó cũng đạt tới tăng trưởng 15,7% so với quý hai năm 2020.

Trong lúc đó, Oppo (5,6%) và Realme (3,8%) lần lượt chiếm vị trí thứ tư và thứ năm. Cả hai thương hiệu đều đang trong mức độ mở mênh mông ở châu Âu, với Oppo đạt tới tăng trưởng 180% hàng năm và Realme đạt tới tăng trưởng đáng kinh ngạc 1.800% hàng năm.

Realme lần thứ 1 bước vào khu vực châu Âu vào năm 2019, triệu tập vào những đội bóng như Tây Ban Nha. Và sau đó mở mênh mông sang trọng Pháp, Ý, Anh, Nga và nhiều vương quốc khác vào năm 2020. Vì vậy chúng ta sở hữu thể thấy được sự tăng trưởng điều độ của hãng này.

Với sự nỗ lực của Xiaomi, bạn sở hữu nghĩ rằng hãng khoa học tới từ Trung Quốc sở hữu thể đi trước Samsung ở thị trường Châu Âu ko?Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi ‘vượt mặt’ Samsung và Apple, đứng đầu Thị Phần ở Châu Âu – Xiaomi ‘vượt mặt’ Samsung và Apple, đứng đầu Thị Phần ở Châu Âu

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ