Xiaomi tung ưu đãi thú vị cho Mi Sans mừng cột mốc 1000 Mi Store trên toàn thị trường quốc tế

ngày hôm nay Xiaomi chính thức tuyên bố đã mở hơn 1000 shop tại những thị trường quốc tế, khắc ghi cột mốc quan trọng trong quy trình mở thoáng rộng marketing toàn thị trường quốc tế. nhân ngày trọng đại này, Xiaomi sẽ tổ chức sự khiếu nại 1000 Mi Store trên những kênh trực tuyến và offline với nhiều quà tặng độc quyền và những chương trình ưu đãi thú vị như một lời tri ân gửi tới những Mi tín đồ và quý khách thân thiết – những người đã giúp nhà hàng quán ăn đạt được những thành tựu này.

Vượt qua nhiều thử thách để đi tới số lượng 1000

mặc kệ những khó khăn của dịch Covid-19, Xiaomi vẫn sở hữu được shop thứ 1000. Thành tựu đáng sử dụng thoáng rộng rãi này đạt được lúc vượt qua tình hình khó khăn mà mọi shop nhỏ lẻ trên khắp toàn thị trường quốc tế hiện đang phải đương đầu. Sự thành công của Mi Store là minh chứng cho sức mạnh của thương hiệu trong thâm tâm người tiêu sử dụng và tiềm năng to to cho sự phát triển thịnh vượng của Xiaomi trên thị trường toàn thị trường quốc tế.

Mi Store là chuỗi những shop nhỏ lẻ độc lập, được xây dựng và điều phối bởi những đối tác của Xiaomi. toàn bộ những Mi Store trên toàn thị trường quốc tế đều được vận hành theo những tiêu chuẩn chỉnh của Xiaomi và độc quyền bán những thành phầm được Xiaomi ủy quyển. Do đó, Mi Store là thay mặt đạt tiêu chuẩn chỉnh cao và chính thức cho những hoạt động và sinh hoạt tiểu thương lẻ trong phòng hàng.

Nhìn lại 5 năm phát triển nhanh gọn lẹ chóng của Mi Store

Mi Store quốc tế trước tiên Open cho Mi Fans tại Singapore vào năm năm 2016. Tính từ lúc đó tới nay, số lượng shop của hãng đã được mở thoáng rộng một phương pháp nhanh gọn lẹ chóng trên toàn thị trường quốc tế. Để khắc ghi cột mốc quan trọng này, Xiaomi sẽ tổ chức sự khiếu nại Cán mốc 1000 Mi Store trực tuyến và tại những shop, như một phương pháp để tri ân vô số người tiêu sử dụng và Mi Fans đã tin sử dụng thành phầm và ủng hộ Xiaomi trong suốt những năm qua.

Sự khiếu nại sẽ chính thức bằng chương trình ưu đãi trực tuyến với số lượng to những thành phầm sở hữu sẵn tại hầu hết tại những Mi Store. Tại Việt Nam, hàng loạt chương trình tri ân quý khách sẽ được tung ra, loạt thành phầm thú vị sở hữu mức giá 1000 đồng sẽ tung ra với những món đồ đện thoại thông minh từ 12/06 – 20/06/2021, so với những thành phầm trong hệ sinh thái tiêu sử dụng thông minh sẽ từ 19/06 – 27/06/2021. đặc trưng, loạt flash-sale thú vị lên tới 50% sẽ tung ra liên tục từ 12/06 – 27/06 trên những nền tảng và khối hệ thống của Xiaomi cùng hàng loạt khuyến mại thú vị khác.

Tính từ lúc lúc chiến dịch Mi Store được khởi động vào năm năm 2016, quy mô của Xiaomi đã mở thoáng rộng nhanh gọn lẹ hơn lúc nào hết. Với Xiaomi, ko sở hữu phương pháp nào tốt hơn việc tổ chức sự khiếu nại tri ân này trên toàn toàn thị trường quốc tế để đền đáp toàn bộ sự ủng hộ mà Mi tín đồ đã dàng cho Xiaomi trong một năm đầy thử thách vừa qua.

Với chương trình ưu đãi thú vị nhân ngày cán mốc shop thứ 1000, Xiaomi đã thêm phần mang tới một mùa sắm sắm thú vị thời điểm giữa năm.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi tung ưu đãi thú vị cho Mi Sans mừng cột mốc 1000 Mi Store trên toàn thị trường quốc tế – Xiaomi tung ưu đãi thú vị cho Mi Sans mừng cột mốc 1000 Mi Store trên toàn thị trường quốc tế

Bài viết cùng chủ đề: