Xiaomi tung ra bạn dạng update MIUI 12.5 Enhanced

Xiaomi đã chính thức tung ra MIUI 12.5 Enhanced cho một vài thiết bị ở Trung Quốc vào trong ngày 13 tháng 8 và kế hoạch là hoàn thành đợt thứ nhất vào trong ngày ngày hôm nay. quán ăn đã thông tin rằng phiên bạn dạng Nâng cao giao diện Android của họ sẽ được hỗ trợ trên toàn thế giới.

những thiết bị sau sẽ được update vào quý ở đầu cuối của năm (tháng 10 tới tháng 12):

  • Xiaomi Mi 11, Xiaomi Mi 11 Ultra, Xiaomi Mi 11i

  • Xiaomi Mi 11X Pro, Xiaomi Mi 11X, Xiaomi Mi 10T Pro 5G

  • Xiaomi Mi 10T 5G,  Xiaomi Mi 10 Pro 5G, Xiaomi Mi 10 5G

Lưu ý rằng danh sách những mẫu Trung Quốc sẽ được update dài không chỉ có vậy và một vài trong số đó với những mẫu toàn thế giới tương ứng ko với trong danh sách trên vì trên đấy là phiên bạn dạng giành riêng cho những máy tại thi trường Trung Quốc. với thể thấy Xiaomi mở mênh mông MIUI 12.5 Nâng cao cho nhiều điện thoại cảm ứng hơn những phiên bạn dạng upgrade trước trên đây của tôi 

Như tên cho thấy, trên đấy là phiên bạn dạng nâng cao của MIUI 12.5 đã được công bố vào tháng 12. với hàng trăm bạn dạng sửa lỗi và chỉnh sửa, nhưng từ khóa đó là tối ưu hóa và tuổi thọ.

“Atomic Memory” tối ưu hóa việc sử dụng RAM làm cho phép điện thoại cảm ứng giữ nhiều ứng dụng hơn trong nền. Một tối ưu hóa khác đã tránh mức sử dụng CPU lên tới 15% và tránh mức sử dụng tích điện lên tới 8% trong một vài trường hợp.

“Bộ nhớ trong” (Liquid Storage) sẽ lưu lại cho bộ nhớ trong ở điều khiếu nại tối ưu, điều này sẽ làm chậm quy trình lão hóa của nó – theo Xiaomi, hiệu suất ghi / ghi sau sẽ chỉ tránh 5% sau 36 tháng sử dụng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi tung ra bạn dạng update MIUI 12.5 Enhanced – Xiaomi tung ra bạn dạng update MIUI 12.5 Enhanced

Bài viết cùng chủ đề: