Xiaomi ra thị giác bộ sạc ko dây “siêu tốc” chuẩn chỉnh kết nối Qi 100W

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức trình làng một đế sạc ko dây mới với công suất 100W, phía trên được xem như là phiên bạn dạng tăng cấp của đế sạc ko dây 80W mà hãng đã từng trình làng trong sự khiếu nại ra thị giác Mi 11 Ultra vào thời điểm cuối tháng 3 trong năm này.

Theo GSMArena, bộ sạc vẫn cho phép người tiêu dùng đặt thiết bị theo chiều dọc hoặc chiều ngang, với sự khác lạ thiết kế duy nhất là mẫu MDY-13-EL 100W mới mang màu đen với điểm nổi trội màu vàng, trong lúc mẫu MDY-13-ED 80W cũ mang white color với những điểm nổi trội màu bội bạc.

tin-tuc-de-sac-khong-day-xiaomi-mi-100W
Bộ sạc vẫn cho phép người tiêu dùng đặt thiết bị theo chiều dọc hoặc chiều ngang

Cả hai mang vẻ khá giống nhau ở phía trong vì mẫu mới vẫn dựa trên khoa học sạc Qi tiêu chuẩn chỉnh, mang thiết kế cuộn dây kép, một quạt động chỉ khởi động lúc quan trọng và thậm chí kèm theo với cùng bộ sạc Xiaomi 120W và cáp sạc USB 6A trong hộp. Về tính năng, mẫu mới hơn bổ sung update lớp bảo vệ hiệu chuẩn chỉnh dòng điện, trong lúc vẫn không thay đổi những tính năng bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, tĩnh điện và phát hiện vật thể lạ của model trước đó.

Về giá thành, Mi 100W Wireless Charging Stand mang giá nhỏ lẻ tại Trung Quốc là 599 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng). thành phầm dự kiến sẽ lên kệ trong lượt mở bán thứ nhất vào trong ngày 16/8. Tuy nhiên, hiện vẫn không rõ liệu Xiaomi mang dự định bán đế sạc ko dây 100W này ra thị trường quốc tế hay ko.

tin-tuc-de-sac-khong-day-xiaomi-mi-100W-2
Mi 100W Wireless Charging Stand mang giá nhỏ lẻ tại Trung Quốc là 599 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng)

Sau lúc thành phầm được công bố, những nhân viên khoa học đã đưa ra nhiều thắc mắc liên quan tới Nguyên Nhân Xiaomi sản xuất phụ khiếu nại sạc chuẩn chỉnh Qi 100W này, trong lúc những điện thoại cảm ứng hiện mang của họ trên thị trường chỉ hỗ trợ sạc ko dây thời hạn sớm nhất là 67W với Mi 11 Ultra và Mi 11 Pro, trong lúc Mi Mix 4 thời thượng mới cũng chỉ hỗ trợ sạc ko dây 50W. những thành phầm này đều nhận được sức mạnh hầu hết từ bộ sạc 80W trước đó, vốn mang giá 77 USD rẻ hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi ra thị giác bộ sạc ko dây “siêu tốc” chuẩn chỉnh kết nối Qi 100W – Xiaomi ra thị giác bộ sạc ko dây “siêu tốc” chuẩn chỉnh kết nối Qi 100W

Bài viết cùng chủ đề: