Xiaomi ra thị giác ‘bạn dạng sao’ của Airpods

Xiaomi ra mắt 'bản sao' của Airpods

(Techz.vn) phía trong Redmi Buds 3 là chip Qualcomm QCC3040 hỗ trợ độ trễ và unique tiếng động thích ứng. Thời lượng pin được công bố là 5 giờ cho một lần sạc và 20 giờ lúc sử dụng hộp sạc. mang hỗ trợ sạc nhanh gọn và 10 phút sạc là đủ để nghe nhạc 1,5 giờ.

trải qua thương hiệu con của tôi, gã khổng lồ khoa học Trung Quốc mới trên đây đã tiết lộ tai nghe giá rẻ mới mang tên là Redmi Buds 3.  Điều tốt nhất của chiếc tai nghe này là giá của nó, chúng đã được reviews tại Trung Quốc với giá là 26 euro. Tuy nhiên, trải qua nền tảng huy động vốn cùng đồng của thương hiệu, nó sẽ mang giá 21 euro từ thời điểm ngày 8/9. Với số tiền này, người tiêu sử dụng được hỗ trợ codec tiếng động thích ứng aptX ™, Bluetooth 5.2 và khử tiếng ồn cho những cuộc gọi cVc.

Redmi Buds 3 mang thiết kế khá giống với Apple AirPods và mang hỗ trợ nghe một tai. Một miếng đệm tai nghe chỉ nặng trĩu 4,5 gram và trọng lượng của tai nghe cùng với hộp sạc là 42 gram. lúc bạn tháo tai nghe ra khỏi tai, quy trình tái phát sẽ tự động ngừng. Nó được hỗ trợ tinh chỉnh chạm screen và tiêu chuẩn chỉnh chống thẩm thấu IP54.

phía trong Redmi Buds 3 là chip Qualcomm QCC3040 hỗ trợ độ trễ và unique tiếng động thích ứng. Thời lượng pin được công bố là 5 giờ cho một lần sạc và 20 giờ lúc sử dụng hộp sạc. mang hỗ trợ sạc nhanh gọn và 10 phút sạc là đủ để nghe nhạc 1,5 giờ.

Redmi Buds 3 hỗ trợ cơ chế trò chơi Play mang độ trễ thấp, micrô kép tích hợp và khoa học hủy cuộc gọi cVc mang thể tự động tránh tiếng ồn xung quanh và tiếng vọng tiếng động để đạt unique cuộc trò chuyện tốt nhất. Đã triển khai hỗ trợ True Wireless Mirroring để đảm bảo truyền tiếng động đồng điệu trong số những tai nghe, tăng cấp độ ổn định của kết nối và tránh số lỗi tiếng động.

 

Redmi Earbuds 3 Pro ra thị giác với thời lượng pin 30 tiếng

(Techz.vn) Redmi Earbuds 3 Pro mang tinh chỉnh chạm screen cho cuộc gọi thoại, tinh chỉnh tái phát nhạc và bật trợ lý giọng nói. không dừng lại ở đó, nó còn mang chạm screen hồng ngoại (IR) làm cho phép phát hiện trong tai mang thể tự động tạm ngừng nhạc lúc tai nghe được tháo ra.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi ra thị giác ‘bạn dạng sao’ của Airpods – Xiaomi ra thị giác ‘bạn dạng sao’ của Airpods

Bài viết cùng chủ đề: