Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh “copy” Casio

(Techz.vn) Xiaomi vừa trình làng Amazfit Neo với kiểu dáng đồng hồ Casio truyền thống.


Amazfit – Thương hiệu con của Xiaomi vừa trình làng đồng hồ thông minh Amazfit Neo. Thiết kế của Neo gần như tương đồng một số mẫu đồng hồ điện tử của Casio hiện nay.

Neo sở hữu màn hình STN LCD 1.2 inch với các con số điện tử quen thuộc, có khả năng hiển thị ngoài trời rõ ràng, có đèn nền sử dụng trong điều kiện tối. Người dùng chỉ việc đưa tay lên để sáng đèn nền, không phải sử dụng nút bấm như các mẫu đồng hồ điện tử của Casio.

 

photo-1-15997313693941140979561

 

Là smartwatch, Neo có thể theo dõi luyện tập thể thao, chạy, đi bộ và đạp xe. Trang bị cảm biến nhịp tim (theo dõi liên tục 24 giờ, mỗi lần cách nhau 30 phút), theo dõi giấc ngủ, đánh giá chỉ số sức khoẻ PAI. 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi còn có khả năng chống nước sâu đến 50m. Pin dung lượng 160mAh, thời lượng sử dụng 4 tuần với 1 lần sạc đầy. Chưa hết, Neo có thể trụ được hơn đến 37 ngày nếu sử dụng chế độ không mở nhịp tim và tắt bluetooth.

 

Máy sử dụng kết nối bluetooth BLE, kết nối với các thiết bị smartphone của Android và iOS thông qua ứng dụng Zepp. Neo có thể nhận tin nhắn, email và thông báo từ thiết bị smartphone với biểu tượng hiển thị trên màn hình.

 

photo-1-15997306816452128248420

 

Chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi được bán ra với mức giá 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng) tại Trung Quốc. Hy vọng chiếc đồng hồ cổ điển nhưng đầy tiện ích này sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh “copy” Casio – Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh “copy” Casio

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ