Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ Hình ảnh thực tiễn, xứng đáng đối thủ cạnh tranh iPad Pro

(Techz.vn) thời điểm hôm nay những hình Hình ảnh thứ nhất về chiếc Tablet Xiaomi Mi Pad 5 đã được hé lộ ko khỏi làm cho những người tiêu dùng thấy nó giống với iPad Pro của Apple.


Sau hàng loạt tin đồn, những hình Hình ảnh thực tiễn thứ nhất của Xiaomi Mi Pad 5 đã chính thức được hé lộ trải qua trang social Weibo. 

Theo những bức Hình ảnh rò rỉ, Tablet sắp ra mứt của Xiaomi sở hữu thiết kế mặt sườn lưng tương đối bóng bẩy và sở hữu thể đổi màu theo hướng ánh sáng sủa. Tiếp theo này là cụm camera được làm với hình vuông vắn khá giống với iPad Pro của Apple. Logo Xiaomi cũng xuất hiện ở góc trái.

Đáng để ý, chiếc Tablet Mi Pad 5 của Xiaomi dường như cũng rất được thiết kế với cạnh viền vuông nên nó càng giống với iPad Pro nhiều hơn thế nữa. Thiết kế này cũng trình diễn rằng, trên đây sẽ là một chiếc Tablet Flagship của Xiaomi.

Một thông tin khác cũng  được share bởi một trong những Leaker nổi tiếng nhất Trung Quốc được biết tới với tên tên thường gọi “Digital Chat Station” cho thấy thêm Xiaomi Mi pad 5 lúc đẩy ra sẽ được thiết lập sẵn giao diện người tiêu dùng MIUI 12.5 thay vì MIUI 13 như những tin đồn.

Hiện tại, những gì giới khoa học biết được về Mi Pad 5 cũng rất nhiều. Đó sẽ là chiếc Tablet kích thước 10.95 inch nhỏ hơn một chút so với iPad Pro (11 inch) và tương đương với iPad Air. Máy cũng rất được nghĩ rằng sẽ sở hữu screen tần số quét lên tới 120 Hz tối ưu cho những trải nghiệm hình Hình ảnh và trò chơi.

Trong lúc đó, về mặt thông số kỹ thuật kỹ thuật chiếc Tablet này sẽ sở hữu tới hai lựa tìm không giống nhau. này là hai phiên bạn dạng với chip không giống nhau là Snapdragon 870 và Snapdragon 860. Trong số đó, bạn dạng Phiên bạn dạng Snapdragon 870 sẽ xịn hơn với trang bị camera chính độ sắc nét 48MP, hỗ trợ sạc thời hạn nhanh sở hữu dây với công suất 67W và sẽ sở hữu hỗ trợ kết nối mạng 5G.

bạn dạng Snapdragon 860 sẽ chỉ được trang bị camera chính độ sắc nét 12MP và hỗ trợ sạc thời hạn nhanh sở hữu dây 22.5W và chỉ sở hữu kết nôi duy nhất là Wifi. Hiện tại giá thành của cả hai thiết bị này vẫn không được tiết lộ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ Hình ảnh thực tiễn, xứng đáng đối thủ cạnh tranh iPad Pro – Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ Hình ảnh thực tiễn, xứng đáng đối thủ cạnh tranh iPad Pro

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ