Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra thị lực với MIUI 12.5 (Android 11)

(Techz.vn) thay mặt của Xiaomi mới phía trên đã xác nhận mẫu smartphone Mi Mix 4 sẽ trình buôn phiên bản với MIUI 12.5 dựa trên Android 11.


Xiaomi Mi Mix 4 được nghĩ rằng sẽ ra thị lực vào tháng 8. những tin đồn trước đó cho thấy dế yêu thông minh này sẽ được thiết lập giao diện MIUI 13 dựa trên Android 12 tiên tiến nhất. Trên thực tiễn, giới kỹ thuật kỳ vọng sự khiếu nại ra thị lực thành phầm sẽ ko chỉ về thiết bị cầm tay mà còn về phiên phiên bản mới của giao diện MIUI.

Tuy nhiên, một thay mặt của Xiaomi ông Wang Hua, đã bác bỏ những tuyên bố đó bằng phương pháp thức nói rằng những nhà phát triển vẫn đang thao tác để nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, phía trên cũng là trọng tâm chính của MIUI 13. kiên cố sẽ phải mất một thời hạn trước lúc Xiaomi công bố MIUI 13.

Thông tin này thích tương thích với tin rò rỉ của Leaker nổi tiếng xứ sở đông đân nhất toàn thế giới – Digital Chat Station rằng toàn bộ Smartphone của Xiaomi trong tương lai sắp sẽ xuất xưởng với MIUI 12.5 lúc xuất xưởng, bao hàm cả Mi Mix 4.

Theo thông tin của một vài tin đồn trong những tháng qua, Xiaomi đã sẵn sàng sớm tung ra chiếc Mi Mix 4 của tôi. Mẫu Smartphone thông minh này hiện đã nhận được được công nhận từ TENAA của Trung Quốc với cùng mã 2106118C tựa như trong danh sách 3C trước đó.

Danh sách TENAA mới xác nhận Mi Mix 4 sẽ mang RAM từ 8GB đên 12GB và bộ nhớ lên tới 256GB. Smartphone thông minh sắp ra thị lực của Xiaomi cũng sẽ mang kết nối 5G hai SIM.

những tin đồn trước phía trên cho thấy Smartphone sẽ sử dụng chipset Snapdragon 888 và sạc 120W. dế yêu này cũng tương đối được đồn đại sẽ mang camera dưới màn hình hiển thị và MIUI 13. Thông tin tiên tiến nhất cho thấy Mi Mix 4 mang thể được phát hành vào tháng 8 cùng với MIUI 13.

Camera dưới màn hình hiển thị hiện đang là cuộc chạy đua trong những hãng smartphone Trung Quốc. phương pháp phía trên ít ngày, ZTE cũng tung ra dế yêu thông minh AXON 30 với camera ẩn dưới màn hình hiển thị khá khéo. Mi Mix 4 sẽ là phe đối lập đáng gờm với AXON 30.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra thị lực với MIUI 12.5 (Android 11) – Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra thị lực với MIUI 12.5 (Android 11)

Bài viết cùng chủ đề: