Xiaomi Mi 6 sở hữu thể sẽ trở lại vào năm 2021

(Techz.vn) Xiaomi dường như sẽ tiếp đến làm mới lại những chiếc smartphone từng rất thành công như Mi 6.


Mi 6 là chiếc Smartphone Flagship của Xiaomi vào năm 2017. Đã bốn năm Tính từ lúc lúc phát hành. chiếc Smartphone này sở hữu thể sẽ trở lại trong trong năm này tương tự Redmi Note 8 2021 Edition ra thị giác phương pháp trên đây ko lâu.

vào đầu tháng trước, người sáng sủa lập kiêm CEO của Xiaomi – ông Lei Jun đã tiết lộ rằng vẫn sở hữu hơn 2 triệu người tiêu sử dụng Mi 6. Vài ngày sau, một cư dân mạng trên Weibo đã yêu cầu người sáng sủa lập Xiaomi phát hành một chiếc Smartphone thông minh nhỏ gọn mới với thiết kế giống Mi 6.

Người này cho thấy Mi 11 Lite Lite 5G vẫn quá to so với anh ấy. Do đó, anh ấy đang tìm kiếm một thiết bị sở hữu kích thước nhỏ hơn. Ngay lập tức CEO Lei Jun vấn đáp “đã nhận được” như thể ông đã tiếp nhận yêu cầu.

Cùng ngày hôm đó, trang Xiaomiui đã vô tình tiết lộ một thiết bị Xiaomi mới sở hữu tên mã là ‘Shui’. chiếc Smartphone bí hiểm này sẽ sở hữu screen 120Hz, camera chính 12MP px, camera siêu mênh mông và camera tele 5x.

Theo Xiaomiui (trải qua MySmartPrice), chiếc Smartphone này sở hữu thể chính thức ra thị giác với tên thường gọi Mi 6 2021 Edition. Điều này và nhiều links khác càng làm tăng thêm kinh nghiệm Xiaomi sẽ thực sự ra thị giác Mi 6 2021 Edition.

Nếu điều này trở thành thực sự, Xiaomi sở hữu thể sẽ trở thành nhà sản xuất đặc trưng nhất hiện nay lúc liên tục phát hành lại những mẫu smartphone đã từng rất thành công của tôi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi Mi 6 sở hữu thể sẽ trở lại vào năm 2021 – Xiaomi Mi 6 sở hữu thể sẽ trở lại vào năm 2021

Bài viết cùng chủ đề: