Xiaomi Mi 12 mang thể ra thị giác với máy Hình ảnh rất ‘khủng’

(Techz.vn) Ngoài việc là smartphone trước tiên được trang bị chip Snapdragon 895 Xiaomi Mi 12 mang thể đi kèm theo với Camera mạnh chưa từng thấy.


Sự ra thị giác của Xiaomi Mi 12 mang lẽ vẫn còn đấy xa, nhưng giới khoa học đã chính thức dự đoán về chiếc flagship này sẽ ra sao. Digital Chat Station mới phía trên đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi 12 sẽ được công bố vào cuối trong năm này và tên mã của nó là “2112123AC”.

mang thể dự đoán rằng dế yêu thông minh số một của Xiaomi sẽ được trang bị chip thế hệ tiếp theo thời thượng nhất của Qualcomm và đó phải là Snapdragon 895 sản xuất trên quy trình 4 nanomet. Chiếc máy này cũng sẽ mang  screen hàng đầu, hỗ trợ khoa học LTPO tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đồng thời cùng lúc hỗ trợ hiển thị screen Always-On.

Một trong số những tính năng vượt trội nữa của Xiaomi Mi 12 là sạc mang dây cực nhanh gọn lẹ với công suất ít nhất là 120 W và kinh nghiệm sạc ko dây cho thiết bị ở công suất 100 W. Nếu dự đoán sau là đúng đắn, thì phiên phiên bản quốc tế mới được vừa lòng nhu yếu tính năng sạc ko dây 100W. Trong lúc ở phiên bản trong nước Trung Quốc, công suất sạc ko dây ko được vượt quá 50W theo quy định của chính phủ.

Đáng lưu ý cũng mang dự đoán rằng Xiaomi Mi 12 sẽ là thành phầm trước tiên trên thị trường vừa lòng nhu yếu chạm screen hình Hình ảnh 200MP với định dạng quang học 1 inch. chạm screen triển khai khoa học ghép điểm Hình ảnh, lúc 16 điểm Hình ảnh lân cận được phối phối kết hợp thành một điểm Hình ảnh to để thu được nhiều ánh sáng sủa hơn.

tuy nhiên vậy toàn bộ những gì trên phía trên mới chỉ là những phỏng đoán, dựa trên thực tiễn là Qualcomm mang thể sẽ trình buôn phiên bản Snapdragon 895 trước thời hạn. Mối quan hệ thân thiết với Qualcomm mang thể giúp Xiaomi Mi 11 là smartphone trước tiên mang snapdragon 895 nhưng nếu Qualcomm ra thị giác chip mới muộn hơn hoặc cuộc khủng hoảng rủi ro thiếu chip vẫn xẩy ra, Mi 12 mang thể ra thị giác lịch thiệp tới năm 2022.

Nguồn: phonearenaNguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi Mi 12 mang thể ra thị giác với máy Hình ảnh rất ‘khủng’ – Xiaomi Mi 12 mang thể ra thị giác với máy Hình ảnh rất ‘khủng’

Bài viết cùng chủ đề: