Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra thị giác sau ba năm nữa

(Techz.vn) Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra thị giác sau ba năm nữa là những tin trưa 2/8 vượt trội trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật.


3 smartphone sang trọng và quý phái, xịn, ‘giá mịn’ mở bán trong tháng 8

Trong tháng 8, rất nhiều những mẫu smartphone trung và thời thượng mang thể sẽ được mở bán tới từ những thương hiệu nổi tiếng như Samsung hay OPPO.

Xem yếu hèn tố tại trên đây

Xiaomi Mi 12 mở ra trong concept mới: Thiết kế thời thượng cùng rất nhiều trang bị mê hoặc

Trước những thành công ở dòng flagship Mi 11, Xiaomi nối tiếp lên kế hoạch cho ra thị giác Xiaomi Mi 12 với nhiều tăng cấp đáng giá. Hình Hình ảnh rò rỉ khá rõ rệt cho thấy thiết kế mặt trước và mặt sau của thành phầm. Trong Hình ảnh, Xiaomi Mi 12 sở hữu thiết kế thời thượng, tươi trẻ thị giác. màn hình hiển thị tràn viền cũng là một điểm nổi trội trên mẫu flagship này.

Xem yếu hèn tố tại trên đây

Apple ‘cháy hàng’ Watch 6 Titan, ba năm nữa sẽ reviews iPhone gập

Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã ko còn chiếc đồng hồ thời trang Apple Watch phiên bạn dạng thời thượng nào để bán. những mẫu Apple Watch Edition ko phải Hermes đắt nhất đã được bán hết trên website của Apple. trên đó là phiên bạn dạng Titan của Apple Watch Edition mang giá từ 799 USD trở lên trên. Trong lúc đó lúc nói về iPhone gập, vị nhân viên này nhận định nó sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm nữa.

Xem yếu hèn tố tại trên đây

Xuất hiện Hình ảnh thực tiễn Galaxy Watch 4 Classic: Giao diện One UI Watch mới

chỉ với ít ngày nữa thôi là Galaxy Watch 4 Classic sẽ chính thức ra thị giác trên thị trường. Những thông tin về mẫu đồng hồ thời trang thông minh này luôn luôn được người tiêu dùng sử dụng bát ngát rãi. Và mới trên đây nhất trên mạng đã xuất hiện hình Hình ảnh thực tiễn của chiếc Galaxy Watch 4 Classic nhà Samsung.

Xem yếu hèn tố tại trên đây

Huawei ra thị giác đồng hồ thời trang dành riêng cho trẻ em 4 Pro nhiều tính năng, giá rẻ

Huawei Children’s Watch 4 Pro là một trong những thành phầm lấy trẻ em làm trung tâm được gã khổng lồ kỹ thuật Trung Quốc cho ra thị giác vào tuần trước. đồng hồ thời trang Children’s Watch 4 Pro là thiết bị đeo thông minh dành riêng cho trẻ em với một số trong những tính năng phục vụ mục đích giáo dục và an toàn và tin cậy.

Xem yếu hèn tố tại trên đâyNguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra thị giác sau ba năm nữa – Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra thị giác sau ba năm nữa

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ