Xiaomi gây bất thần lúc sẵn sàng tự sản xuất chip

(Techz.vn) Xiaomi được nghĩ rằng đang tổ chức một nhóm nhân sự mới để sẵn sàng cho việc tự phát triển chip vi xử lý.


Xiaomi dường như muốn gia nhập liên minh Samsung, Apple và Huawei với việc trở thành một trong số ít những nhà sản xuất Smartphone thông minh mang thể tự thiết kế chip của riêng mình. Hãng smartphone Trung Quốc đã ra thị lực chip Surge S1 vào năm 2017 và phía trên là bộ xử lý trên Smartphone thông minh duy nhất được Xiaomi tung ra Tính đến nay.

tuy nhiên nhiều nguồn tin nghĩ rằng Xiaomi đã từ bỏ việc sản xuất chip, nhưng hóa ra ko phải vậy. vừa rồi xiaomi đã tung ra Surge C1 một con chip xử lý tín hiệu hình Hình ảnh được sử dụng trong Mi MIX Fold.

Theo những tin tức tiên tiến nhất, Xiaomi thậm chí còn đang tuyển dụng nhân sự mới lúc họ sắp tổ chức lại đội ngũ sản xuất chip để tái gia nhập thị trường. Ngoài ra, Xiaomi cũng từng chính thức quy trình đàm phán để lấy giấy phép sản xuất những kiến trúc chip phổ cập hiện nay.

Tuy nhiên, ko rõ tiềm năng của Xiaomi là sản xuất chip cho Smartphone di động, hay chip để phục vụ những thiết bị thông minh vốn ko cần quá phức tạp.

Sau lúc ra thị lực Surge S1 vào năm 2017, cơ quan sản xuất chip của Xiaomi im tương đối, lặng tiếng trong một thời hạn dài Tính đến lúc doanh nghiệp ra thị lực chip xử lý tín hiệu hình Hình ảnh Surge C1 trong trong năm này.

Ông Lei Jun, Người sáng sủa lập và Giám đốc điều hành của Xiaomi vừa rồi đã nói rằng bỏ mặc những thất bại, sự phát triển của chip vẫn sẽ nối tiếp. Nhiều kinh nghiệm cuộc rủi ro chip đã làm Xiaomi cảm thấy lo hoảng sợ và thấy cần phải tự đứng trên hai chân của tôi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi gây bất thần lúc sẵn sàng tự sản xuất chip – Xiaomi gây bất thần lúc sẵn sàng tự sản xuất chip

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ