Xiaomi đang phát triển kỹ thuật đặc trưng nào?

(Techz.vn) Để tăng cường phát triển kỹ thuật tự lái cấp độ 4, Xiaomi đang ráo riết tuyển dụng một lượng to kỹ sư ứng dụng.


Xiaomi đang sở hữu tham vọng phát triển xe tự lái cấp độ 4. Để điều đó thành hiện thực, hãng kỹ thuật tới từ Trung Quốc đang tiến hành một đợt tuyển dụng to lên tới 500 kỹ sư ứng dụng. Được biết hầu hết những vị trí thao tác làm việc tại trụ sở chính trong phòng hàng ở Bắc Kinh và những vai trò nhân sự tuyển dụng mới đều liên quan tới những thuật toán xử lý hình Hình ảnh sóng milimet, máy học bắt chước và trí tuệ nhân tạo.

Xiaomi còn chạy cả một chiến dịch quảng cáo trực tuyến chiêu mộ hàng trăm vị trí liên quan tới lái xe tự hành. Trong số đó sở hữu những vị trí liên quan tới trung tâm hạ tầng và lập phiên maps độ đúng mực cao.

Mới phía trên Xiaomi cũng lên tiếng xác nhận đầu tư khoảng 1,5 tỷ USD vào phát triển dự án dự án công trình này.

Để sản xuất xe điện mang thương hiệu riêng, vào thời điểm tháng 3/2021 Xiaomi đã thanh lịch đàm phán với tập đoàn lớn Trường Thành (Great Wall) để khai thác một trong những hàng ô tô này ở Trung Quốc.

Nhà phân tích cấp cao Alan Kang của LMC Automotive cho thấy thêm: “Lợi thế của Xiaomi về thiết bị cầm tay, hệ điều hành và điện tử gia dụng cũng sở hữu giá trị với thiết kế bên trong ô tô”.

Dự kiến, Xiaomi sẽ tung ra mẫu xe điện tự hành trước tiên của tớ vào năm 2023.Nguồn: Techz

Từ khóa: Xiaomi đang phát triển kỹ thuật đặc trưng nào? – Xiaomi đang phát triển kỹ thuật đặc trưng nào?

Bài viết cùng chủ đề: