Windows 11 với thể chạy mượt trên máy tính từ 14 năm trước đó

(Techz.vn) Nền tảng Windows 11 tiên tiến nhất với kinh nghiệm tối ưu rất tốt và với vận hành mượt mà trên chiếc PC xây dựng và hoạt động từ thời điểm năm 2007.


 

Tuy Microsoft chưa chính thức ra thị lực nền tảng Windows 11 – Nhưng những phiên bản build rò rỉ đã bất thần xuất hiện trên social. Còn bất thần hơn thế nữa, một người tiêu sử dụng trên forum Reddit đã sử dụng phiên bản build Windows 11 rò rỉ để chạy trên chiếc PC anh sắm từ thời điểm năm 2007, thật thú vị là nó chạy khá mượt mà trên chiếc máy tính cũ kỹ.

D-an-mi593ff8af458f2248

Được biết, thông số kỹ thuật kỹ thuật của chiếc PC với 14 năm tuổi sử dụng CPU AMD Athlon 64 X2 4200+ 2 nhân, 4GB RAM DDR2, ổ cứng HDD. Để thiết đặt Windows 11 trên chiếc PC này, anh đã phải tinh chỉnh để chuyển sang trọng UEFI (Unified Extensible Firmware Interface là kỹ thuật tương lai thay thế cho BIOS đã lỗi thời. UEFI là một hệ điều hành tối giản “nằm trên” phần cứng và firmware của máy tính). xung quanh đó, anh cũng từng tắt một số trong những service ngốn CPU, RAM, HDD, tắt Windows Defender và Windows Update sẽ hỗ trợ cho máy vận hành mượt mà nhất với thể. 

Một người tiêu sử dụng khác cũng từng share rằng chiếc Notebook cũ của anh ấy là HP compaq nc8430 cũng với thể vận hành trên Windows 11 rất tốt với CPU Core Duo T2500.

Hiện tại, phiên bản build Windows 11 được nhận xét cũng chỉ là một phiên bản Windows 10 được thay đổi giao diện chứ ko phải là một phiên bản update trọn vẹn mới. tuy vậy với những thông tin trên, hứa hẹn nền tảng mới “cóng” của Microsoft sẽ là một upgrade sáng sủa giá, hỗ trợ tốt trên nhiều thiết bị. 

Windows 11 dự kiến sẽ được ra thị lực vào trong ngày 24/6 tới trên đây. hãy cùng nhau chờ đón nhé. Nguồn: Techz

Từ khóa: Windows 11 với thể chạy mượt trên máy tính từ 14 năm trước đó – Windows 11 với thể chạy mượt trên máy tính từ 14 năm trước đó

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ