Windows 11 sẽ ko còn lỗi ‘screen xanh chết người’

(Techz.vn) chúng ta sẽ ko lúc nào phát hiện phải trạng thái screen xanh chết người sau lúc lên Windows 11 vì Microsoft biến nó thành screen đen.


screen xanh chết người (Blue Screen of Death) là thông tin của Windows cho thấy thêm máy tính của quý khách hàng phát hiện phải lỗi nguy kịch ko thể khắc phục bằng những phương thức thức thường thì. Lỗi này thường xẩy ra lúc phần cứng của máy tính phát hiện vấn đề.

Tuy nhiên với Windows 11, chúng ta sẽ ko lúc nào phát hiện screen xanh chết người nữa bởi Microsoft biến nó thành một screen màu đen trọn vẹn mới. khuôn mặt buồn vẫn sẽ xuất hiện kèm theo mã mã QR cho thấy thêm về lỗi này để bạn mang thể tìm hiểu về lỗi này trên mạng và khắc phục nó.

phía trên là việc thay đổi to thứ 1 của screen BSOD của Windows Tính từ lúc năm 2012 lúc Windows 8 mang thêm một mặt buồn dạng ký tự được thêm vào.

Với sự thay đổi này, Windows 11 đang được Microsoft thể hiện là một hệ điều hành mới với thay đổi rất nhiều. Dự kiến, người tiêu dùng sẽ chính thức được update Windows 11 trải qua cơ chế Windows update vào tháng 10 tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Windows 11 sẽ ko còn lỗi ‘screen xanh chết người’ – Windows 11 sẽ ko còn lỗi ‘screen xanh chết người’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ