Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020


Dân trí

Tay golf xếp hạng 22 thế giới Paul Casey đã vượt qua các đối thủ mạnh trong vòng đấu đầu tiên giải Masters 2020 để dẫn đỉnh bảng -7 sau 65 gậy.

Paul Casey đã khởi động giải Masters 2020 vừa khai mạc vào hôm qua (12/11) tại Augusta National (Mỹ) một cách ấn tượng khi vượt qua các ứng cử viên chức vô địch giải đấu này như Tiger Woods, Dustin Johnson hay Jon Rahm để dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm -7 sau 65 gậy.

Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020 - 1

Paul Casey dẫn đỉnh bảng -7 sau vòng đấu đầu tiên giải Masters 2020

Số điểm của Casey tốt hơn ba đối thủ đang đồng hạng nhì là Webb Simpson, Xander Schauffele và Justin Thomas (điểm -5) và bảy đối thủ khác cùng đạt điểm -4 trong top 10 tay golf thi đấu tốt nhất ở ngày khai mạc.

Cảm ơn rất nhiều vì thành tích hôm nay. Tôi biết rõ sân gôn này hơn hầu hết mọi người, và năm ngoái tôi cũng đã thành công rực rỡ. Tôi đã chơi một số trận gôn tốt vào năm ngoái, chỉ tiếc là không giành ngôi vị cao nhất. Tôi đã có một vòng đấu tuyệt vời ngày hôm nay. Cảm giác như tất cả những gì tốt nhất từ ​​các giải Masters mà tôi đã chơi trong suốt 16 năm qua đang hiện hữu tại đây. Tôi đã thực sự tập luyện chăm chỉ trong vài tuần qua để quyết tâm giành kết quả tốt nhất ở giải đấu“, Casey chia sẻ.

Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020 - 2

Tiger Wood xếp vị trí T5 với số điểm -4

Trong khi Casey thi đấu xuất sắc thì nhà đương kim vô địch Masters Tiger Woods cũng có một ngày thi đấu khá tốt dù anh chỉ giành vị trí T5 với điểm -4. Vòng này, Woods phát bình quân 281 yard, xa nhất 292 yard trong khi ở PGA Tour mùa này đạt 295,3 yard. Không xa trong cú đánh đầu hố nhưng anh trúng 14 trong 18 fairway, lên green theo chuẩn 15 trong 18 hố. “Hôm nay, tôi đã phối hợp hiệu quả nhiều mặt kỹ thuật”, Woods tự nhận.

Thời tiết trong ngày khai mạc không thực sự thuận lợi cho các tay golf tranh tài. Giải đấu khai mạc chỉ diễn ra được 25 phút thì một cơn giông ập đến kéo theo mưa lớn khiến vòng đấu bị hoãn gần 3 tiếng và thậm chí suýt nữa phải hủy bỏ. Sau đó có 38 đấu thủ phải tạm dừng thi đấu do trời đã tối.

Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020 - 3

Bảng xếp hạng ở vòng đấu đầu tiên giải Masters 2020

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020

Từ khóa: Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020 – Vượt qua các đối thủ mạnh, tay golf Paul Casey dẫn đầu Masters 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *