Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone to thứ 2 toàn thế giới sau Samsung

(Techz,vn) Theo những thống kê mới phía trên, Xiaomi đã vượt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone to thứ hai toàn thế giới và chỉ chịu thua Samsung.


Hầu như toàn bộ những thương hiệu điện thoại thông minh thông minh Trung Quốc khác đã được hưởng lợi từ sự sụp đổ của Huawei trên thị trường quốc tế (ngoại trừ Honor). Tuy nhiên ko thương hiệu nào hơn được Xiaomi, và tin tức thời điểm hôm nay đã xác nhận thực tiễn này một lần nữa.

Theo Canalys, trong quý hai năm 2021, Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh to thứ hai trên toàn thế giới về doanh số bán thành phầm.

Như bạn sở hữu thể thấy, Samsung vẫn là số 1 với 19% Thị Trường, trong lúc đó Xiaomi chỉ thua tầm thường 2% với 17% Thị Trường. 

những report cũng cho thấy những lô hàng của Xiaomi tăng hơn 300% ở Châu Mỹ Latinh, 150% ở Châu Phi và 50% ở Tây Âu.

Điều này sở hữu được là nhờ việc duy trì mức giá thấp cho thành phầm. giá cả trung bình trên mỗi chiếc Smartphone của Xiaomi thấp hơn 40% so với Samsung và 75% lúc so với Apple, tuy vậy siêu thị vừa qua đã tung ra những thiết bị thời thượng hơn (hay đơn thuần là giá cả đắt hơn) và rõ rệt hy vọng sẽ thúc đẩy số lượng đó lên trong tương lai.

Canalys cho thấy tiềm năng của Xiaomi nên là tăng lệch giá bán thành phầm của những chiếc Smartphone thuộc phân khúc Flagship như Mi 11 Ultra. Tuy nhiên nó sở hữu thể đương đầu với những thử thách từ những phe đối lập đồng hương như Oppo và Vivo thực tiễn sở hữu cùng tiềm năng. ko tương tự Xiaomi, những phe đối lập đồng hương của họ dường như sẵn sàng chi rất bạo tay trong phần Marketting.

Dự đoán nếu sự tăng trưởng của nó tiếp đến với vận tốc ổn định, Xiaomi rất sở hữu thể sẽ vượt qua Samsung và trở thành nhà phục vụ nhu yếu điện thoại thông minh thông minh số 1 toàn thế giới trong thời hạn tới. Apple hiện đang ở mức 14%. Oppo và Vivo đều sở hữu 10% với mức tăng trưởng vượt bậc – tuy vậy ko thể so sánh được với mức 83% của Xiaomi trong quý hai năm 2020.Nguồn: Techz

Từ khóa: Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone to thứ 2 toàn thế giới sau Samsung – Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone to thứ 2 toàn thế giới sau Samsung

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ