Vsmart sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tung ra smartphone với camera ẩn dưới màn hình?

(Techz.vn) Thật khó thể tin được Vsmart lại là nhà sản xuất tiên phong tung ra smartphone sở hữu camera ẩn dưới màn hình.


Trên thực tế, camera được ẩn dưới màn hình đã được các hãng di động giới thiệu từ khá lâu, tuy nhiên đó chỉ là những sản phẩm thử nghiệm và chưa chính thức tung ra thị trường. 

Vsmart có thể sẽ khiến bạn bất ngờ, khi mới đây, hãng chia sẻ một hình ảnh trên fanpage của mình với một mẫu smartphone không hề có camera cùng các cạnh viền rất mỏng, các góc cạnh được bo cong mềm mại, điều chúng ta vẫn thường thấy các mẫu concept từ các nhà thiết kế.

 

Screen Shot 2020-08-11 at 9-29-56 AM

 

Nội dung được đăng tải trên fanpage Vsmart bao gồm: “Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart?” cùng các hashtag #Vsmart, #TiênPhongBảnLĩnhCôngNghệViệt, #SắpRaMắt. Phải chăng Vsmart đã sẵn sàng cho việc trình làng mẫu thiết bị này. 

 

Hiện tên gọi, cấu hình và giá bán của thiết bị này vẫn còn đang là ẩn số. Hy vọng Vsmart khiến cho nhiều nhà sản xuất Android hàng đầu thế giới phải kinh ngạc về sản phẩm rất đáng được mong đợi này. Nguồn: Techz

Từ khóa: Vsmart sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tung ra smartphone với camera ẩn dưới màn hình? – Vsmart sẽ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tung ra smartphone với camera ẩn dưới màn hình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

người cằm nhọn hoắt, người vẹo cả mũi
bí thuật dưỡng nhan ngàn năm vẫn lưu truyền
Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua
Khoe ảnh bên “mẹ”, Hồng Diễm lu mờ trước nhan sắc đài các của tiểu thư tuổi 51