Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biến khiến dân tình ‘săn lùng’?

(Techz.vn) Mới ra mắt cách đây không lâu nhưng chiếc Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nhận được sự chú ý từ đông đảo công chúng và truyền thông.


Chiếc điện thoại tầm trung Vsmart Aris và Aris Pro lần đầu trình làng vào tháng 9 năm 2020, với mức giá khoảng 7,49 triệu đồng thì smartphone giá tầm trung này có loạt điểm mạnh đáng để đầu tư.

Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biến khiến dân tình ‘săn lùng’? ảnh 1
Vsmart Aris sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại.

Vsmart Aris được nhà sản xuất thiết kế ngoại hình hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mặt sau điện thoại làm bằng chất liệu kính và phủ lớp nhám bắt mắt, khung máy được sản xuất từ kim loại tạo nên sự sắc nét cho dòng điện thoại này.

Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biến khiến dân tình ‘săn lùng’? ảnh 2
Bộ đôi Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro.

 

Với mục tiêu là các đối tượng khác nhau nên hãng đã đưa cụm 4 camera với độ phân giải siêu nét nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng. Camera chính mang đến các bức ảnh rõ nét ở nhiều điều kiện ánh sáng, camera tele có zoom 2x và khả năng xóa phông tuyệt đỉnh

Không chỉ dừng lại tại đó, Vsmart còn tỉ mỉ tích hợp công nghệ bảo mật lượng tử đầu tiên trên thế giới vào điện thoại Aris hoàn toàn mới. Vì vậy, khi khách hàng sở hữu mẫu smartphone này thì sẽ rất yên tâm bởi mọi dự liệu, thông tin trong điện thoại đều được bảo mật kỹ càng.

Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biến khiến dân tình ‘săn lùng’? ảnh 3
Quantis QRNG mã hóa sẽ bảo vệ thông tin người dùng.

 

Không chỉ dừng lại tại đó, công nghệ khóa xác thực FIDO2 cũng đảm bảo an toàn cho dữ liệu, chi tiết hơn là về bảo mật tài chính. Công nghệ có hỗ trợ nhiều ứng dụng bao gồm Google hay Facebook.Nguồn: Techz

Từ khóa: Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biến khiến dân tình ‘săn lùng’? – Vsmart Aris của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì đặc biến khiến dân tình ‘săn lùng’?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *