Vòng tay, đồng hồ thông minh theo dõi giấc ngủ như thế nào?

(Techz.vn) Vòng tay thông minh, đồng hồ thông minh đã và đang là các sản phẩm theo dõi sức khỏe phổ biến, với các sản phẩm có thể kể đến như: Apple Watch, Galaxy Watch, Mi Band, ….


Vòng tay thông minh, đồng hồ thông minh đã và đang là các sản phẩm theo dõi sức khỏe phổ biến, với các sản phẩm có thể kể đến như: Apple Watch, Galaxy Watch, Mi Band, …. Các thiết bị này có thể đếm bước chân, đo nhịp tim, theo dõi hoạt động, tính toán lượng calo tiêu thụ và đặc biệt là theo dõi giấc ngủ. Vậy thì vòng tay thông minh, đồng hồ thông minh theo dõi giấc ngủ bằng cách gì? Đầu tiên, đó chính là việc sử dụng đến con quay hổi chuyển giúp cho chúng có thể nhận biệt chuyển động của chúng ta. Từ đó, suy đoán được chúng ta ngủ hay thức. Tiếp theo, các mẫu vòng đeo tay, đồng hồ thông minh sẽ sử dụng đến đo nhịp tim để theo dõi giấc ngủ. Từ việc đo nhịp tim lúc nghỉ ngơi, kết hợp với biểu đồ tim từ đó sẽ suy ra và theo dõi giấc ngủ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Vòng tay, đồng hồ thông minh theo dõi giấc ngủ như thế nào? – Vòng tay, đồng hồ thông minh theo dõi giấc ngủ như thế nào?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ