với nên update và trải nghiệm?

(Techz.vn) Mới trên đây Apple trình làng tới người tiêu sử dụng phiên bạn dạng iOS 15 với nhiều tăng cấp. Thế nhưng Apple lại ko hề đề cập tới tăng cấp về hiệu suất và thời lượng pin.


Thời lượng pin là một trong những yếu ớt tố mà người tiêu sử dụng rất sử dụng bát ngát rãi mỗi lúc lên đời iOS. Sau vụ “phốt” của iOS 11, Apple đã tìm thấy cam kết những bạn dạng update mới sẽ ko làm chậm iPhone cũ. Và điều này đã được minh chứng trong bài test vận tốc giữa iOS 15 Beta 1 và iOS 14.6.

nếu khách hàng đã từng trải nghiệm ở những bạn dạng update iOS 14 thì với thể thấy nó hầu như làm tác động tới thời lượng pin iPhone đời cũ. Vậy lúc lên iOS 15 thì thành tựu sẽ thế nào?

Kênh Youtube iAppleBytes đã triển khai một bài test hiệu suất và thời lượng pin trên những mẫu iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone SE (2020). thành tựu cho thấy iOS 15 Beta 1 ko mang lại ngẫu nhiên tăng cấp nào về thời lượng pin so với iOs 14.6.

lúc Youtuber này triển khai bài kiểm tra pin trên Geekbench so với mẫu iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone SE (2020)chạy iOS 14.6 và triển khai tương tự với iOS 15 Beta 1.

Trên iOS 14.6, iPhone 7 và iPhone SE (2020) lần lượt kéo dãn dài được 3 giờ 28 phút và 3 giờ 42 phút. Trong lúc chạy iOS 15, hai thiết bị với thời lượng sử dụng tương đối giống nhau, lần lượt là 3 giờ 53 phút và 3 giờ 41 phút.

Điều đó với nghĩa là iOS 15 ko gây tác động tới thời lượng pin. Do là bạn dạng update Beta thứ nhất nên rất với thể Apple sẽ tăng cấp thời lượng pin của iPhone trong những bạn dạng update Beta tiếp theo.

Như vậy là bạn đã với thể tự vấn đáp thắc mắc với lên update và trải nghiệm iOS 15 hay ko. nếu khách hàng đã update lên iOS 15 Beta 1, hãy share nhận xét của tôi nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: với nên update và trải nghiệm? – với nên update và trải nghiệm?

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ