Võ sĩ qua đời sau khi bị đấm liên tiếp vào ngực


Dân trí

Võ sĩ Luis Angel Salazar vừa qua đời sau khi bị đấm liên tiếp vào ngực trong trận đấu tại San Juan Pantitlán Arena vào ngày 17/10.

Thực tế, Luis Angel Salazar chỉ tham dự trận đấu mang tính chất “biểu diễn” ở Mexico. Tuy nhiên, không hiểu võ sĩ đối thủ “diễn quá sâu” hay không mà người này đã tung ra nhiều cú đấm liên tiếp vào vùng ngực của Luis Angel Salazar.

Sau khi chứng kiến Luis Angel Salazar bất tỉnh, trọng tài và các võ sĩ khác đã cùng nhau sơ cứu cho anh. Tuy nhiên, những nỗ lực ấy đã bất thành. Theo báo giới Mexico, võ sĩ 26 tuổi này đã qua đời trên đường tới bệnh viện.

Võ sĩ qua đời sau khi bị đấm liên tiếp vào ngực - 1

Võ sĩ Luis Angel Salazar đã qua đời ở tuổi 26

Những thông tin ban đầu cho hay, nguyên nhân cái chết của Luis Angel Salazar là do cơn đau tim đột ngột. Cảnh sát đang điều tra tác động dẫn tới cơn đau tim này, có phải là do võ sĩ đối thủ hay không.

Luis Angel Salazar là võ sĩ nổi danh ở Mexico với nghệ danh “Principe Aereo” (Hoàng tử trên không). Những nguồn tin thân cận cho biết võ sĩ này có lối sống khá lành mạnh. Anh không uống rượu bia, hút thuốc và hiện tại còn đang theo học ngành kế toán.

Trả lời phỏng vấn trước khi bước vào trận đấu “định mệnh”, Luis Angel Salazar từng chia sẻ về quá trình vượt khó của mình. Anh nói: “Tôi thích học đấu vật từ nhỏ. Tôi thường bị bắt nạt nên muốn mình trở nên mạnh mẽ.

Tôi sinh ra trong khu phố nghèo ở Iztapalapa. Thưở nhỏ, giấc mơ lớn nhất của tôi là được ngồi trên máy bay. Hàng ngày, tôi nhìn thấy những chiếc máy bay qua nhà tôi và ao ước được một ngày ngồi lên nó. Cuối cùng, giấc mơ ấy đã trở thành sự thật”.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Võ sĩ qua đời sau khi bị đấm liên tiếp vào ngực

Từ khóa: Võ sĩ qua đời sau khi bị đấm liên tiếp vào ngực – Võ sĩ qua đời sau khi bị đấm liên tiếp vào ngực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *