Võ sĩ ngất tại chỗ sau khi nhận cú đá “đến từ địa ngục”


Dân trí

Võ sĩ người Mỹ Edson Gomez đã ngất tại chỗ sau khi anh nhận cú đá ngay giữa mặt từ đối thủ người Chile Ignacio Bahamondes ở trận đấu thuộc giải Contender Series 2020 diễn ra vào hôm qua (5/11).

Pha knock-out của võ sĩ người Chile Ignacio Bahamondes khiến tay đấm người Mỹ Edson Gomez ngất tại chỗ được tờ ESPN mô tả là “cú đá đến từ địa ngục”. Đây là trận đấu mà Ignacio Bahamondes áp đảo toàn diện Edson Gomez ở hiệp đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, võ sĩ người Mỹ tiếp tục rơi vào thế chống đỡ nhưng cuối cùng anh bị đo ván sau 2 phút thi đấu khi nhận cú đá quá mạnh vào chính giữa mặt. Bahamondes đã sử dụng kỹ năng kickboxing để kết liễu Gomez trong trận đấu thứ ba của mình ở giải Dana White’s Contender Series.

Bahamondes đã nâng chuỗi trận thắng của mình lên thành hai trận liên tiếp và chung cuộc có được 11 trận thắng, 3 trận thua trong sự nghiệp. Trong 14 lần thượng đài, anh đã có đến 8 trận thắng bằng knock-out.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Võ sĩ ngất tại chỗ sau khi nhận cú đá “đến từ địa ngục”

Từ khóa: Võ sĩ ngất tại chỗ sau khi nhận cú đá “đến từ địa ngục” – Võ sĩ ngất tại chỗ sau khi nhận cú đá “đến từ địa ngục”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ