Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm trời giáng “đẹp nhất của năm”


Dân trí

Võ sĩ quyền Anh Gervonta Davis đã hạ đo ván Leo Santa Cruz bằng một cú đấm trời giáng trúng mặt đối thủ trong trận tranh đai vô địch thế giới hạng nhẹ của WBA vừa diễn ra tại Texas (Mỹ).

Trận đấu tranh cùng lúc 2 đai vô địch thế giới hạng nhẹ và hạng siêu lông của WBA (Hiệp hội quyền Anh thế giới) diễn ra vào ngày 1/11 tại bang Texas (Mỹ) giữa võ sĩ người Mỹ Gervonta Davis và võ sĩ người Mexico Leo Santa Cruz.

Võ sĩ người Mỹ Gervonta Davis (25 tuổi) có chiều cao 1,69m và đang giữ thành tích bất bại trong 23 lần đã thượng đài trước đó. Còn võ sĩ người Mexico Leo Santa Cruz (32 tuổi) có chiều cao 1,71m chỉ mới thua có 2 trận trong tổng số 40 lần bước lên sàn đấu. 

Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm trời giáng đẹp nhất của năm - 1

Gervonta Davis (trái) hạ knock-out đối thủ bằng cú móc trái trời giáng trúng mặt Santa Cruz

Với thể lệ 12 hiệp đấu, mỗi hiệp kéo dài 3 phút, cả hai võ sĩ cho thấy họ là những đối thủ “ngang sức ngang tài” trong 5 hiệp đấu đầu tiên khi cùng tung ra những đòn đấm uy lực về phía nhau. Santa Cruz thậm chí khởi đầu tốt hơn khi đã giành chiến thắng trong hai vòng đầu tiên trên hai trong số các phiếu điểm của ban giám khảo.

Nhưng đến hiệp đấu thứ 6, Gervonta Davis đã tận dụng khoảnh khắc sơ hở để tung ra cú móc trái “mạnh hơn trời giáng” trúng mặt khiến Santa Cruz ngã gục bất tỉnh ở góc sàn đấu. 

Trọng tài Rafael Ramos đã xua tay ngay lập tức và tất cả đều đều thống nhất cho Gervonta Davis giành chiến thắng knock-out. Đây là chiến thắng thứ 24 trong 24 lần đã thượng đài của Gervonta Davis, trong đó có 23 trận thắng bằng knock-out và trở thành võ sĩ đầu tiên giành danh hiệu ở hai hạng đấu kể từ năm 1988 khi Sugar Ray Leonard đánh bại Donnie Lalonde để giành danh hiệu WBC hạng siêu trung và hạng nặng WBC.

Ngoài ra cú đấm của Gervonta Davis  được đề cử cho danh hiệu “Cú knock-out đẹp nhất năm”.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm trời giáng “đẹp nhất của năm”

Từ khóa: Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm trời giáng “đẹp nhất của năm” – Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng cú đấm trời giáng “đẹp nhất của năm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ