Võ Hoàng Yến quyên góp 13.000 khẩu trang, Trịnh Kim Chi, Thanh Bạch cổ vũ y bác bs

Các nghệ sĩ đang cùng nhau hướng về các hoạt động có ý nghĩa để góp phần giúp đỡ và động viên người dân và các y, bác sĩ chống dịch Covid-19.

Trong những ngày vừa qua, sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân tại Đà Nẵng. Các nghệ sĩ đã có nhiều hành động ý nghĩa, cùng chung tay quyên góp hỗ trợ người dân và các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp gần 13.000 chiếc khẩu trang y tế cao cấp tặng Đà Nẵng. Siêu mẫu cho hay, cô muốn góp chút tấm lòng giúp Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Sao Việt quyên góp khẩu trang, hát cổ vũ bác sĩ chống dịch Covid-19
Võ Hoàng Yến quyên góp 13.000 khẩu trang.

Trước đó, cô cũng đã trao tặng 1.000 khẩu trang, 10 lít nước rửa tay cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (Bình Dương) – nơi siêu mẫu cách ly tập trung sau chuyến công tác tại Mỹ vào cuối tháng 3. Sau đó, cô còn gửi tặng 1.000 chai xịt rửa tay kháng khuẩn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ dân quân trong tuyến đầu chống dịch. Võ Hoàng Yến tham gia cách ly tập trung vào cuối tháng 3 sau chuyến công tác tại Mỹ. 

Nhạc sĩ – đạo diễn Holy Thắng cũng mới thực hiện MV ‘Việt Nam ơi! Vững tin!’ với hy vọng lời ca của nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần to lớn, cổ vũ các cá nhân, tổ chức, các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong mùa dịch, và đoàn kết và yêu thương để ngăn chặn đại dịch này. Holy Thắng cho biết có hơn 50 nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ cùng các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi tham gia vào dự án cộng đồng này. 

Sao Việt quyên góp khẩu trang, hát cổ vũ bác sĩ chống dịch Covid-19
Nhạc sĩ Holy Thắng, MC Thanh Bạch, Quý Bình, Minh Nhí, Cát Tường, Trịnh Kim Chi cùng nhiều nghệ sĩ nhận lời tham gia dự án MV ‘Việt Nam ơi! Vững tin!’.

Nhạc sĩ trẻ chia sẻ: “Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid-19. Hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định”.

Trịnh Kim Chi thu âm ca khúc chống dịch: 

Trước Holy Thắng, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết lời mới cho ‘Hoa nở không màu’ – bản hit của Hoài Lâm – để tuyên truyền phòng chống Covid-19. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác ‘Ngày mai lại tươi sáng’ kêu gọi ca sĩ Việt quyên góp trong 10 ngày (từ ngày 2 đến 12/8) bằng cách những ai muốn thu âm ca khúc sẽ góp ít nhất 500 nghìn đồng tặng cho tuyến đầu chống dịch ở Đà Nẵng.

‘Hoa nở không màu’ phiên bản chống Covid-19:

Các ca sĩ Thái Thùy Linh, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng, Hồ Ngọc Hà, S.T Sơn Thạch, Quang Hảo, á hậu Lệ Hằng…. cũng tặng số lượng hàng trăm nghìn khẩu trang, quần áo chống độc, nước rửa tay kháng khuẩn.. cho khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam để phòng chống Covid-19.

Chương trình “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19” do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM tổ chức thu được hơn 1 tỷ 60 triệu đồng. Đêm nhạc ‘Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về’ gây quỹ được hơn 5 tỷ đồng.

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.
Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS
Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

Thanh Nhàn

Các bài hát cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19

Các bài hát cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19

Bên cạnh các sáng tác mới toanh, nhạc chế cổ động chống Covid-19 cũng rất được yêu thích, cá biệt có bài “Ghen Cô Vy” vươn ra đến tầm thế giới. 

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *