Vô địch PGA Tour, tay golf Sergio Garcia nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng


Dân trí

Sau hơn 3 năm khát danh hiệu, tay golf Sergio Garcia cuối cùng cũng đã lên ngôi vô địch giải đấu PGA Tour 2020 diễn ra cách đây ít ngày. Chiếc Cúp gà trống giúp anh nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng.

Tay golf người Tây Ban Nha Sergio Garcia đã xuất sắc giành chức vô địch PGA Tour đầu tiên kể từ sau chiến thắng Masters 2017.

Ở vòng cuối hôm 4/10, Sergio Garcia cùng với J.T. Poston và Cameron Davis cùng giữ đỉnh bảng với -14 điểm. Tuy nhiên, một cú Eagle  ở hố thứ 14 đã giúp tay gôn người Tây Ban Nha vượt lên trước 2 đối thủ.

Theo đó, tại hố 14 par5, dài 571 yard, Garcia phát 312 yard vào bên phải fairway rồi dùng gậy gỗ số 5 để tiếp cận green. Đường bóng sượt trên miệng bẫy cát, đập vào lớp cỏ dày trên cổ green rồi lăn đến cách hố 1,2 mét. Từ vị trí này, Garcia ghi Eagle.

Vô địch PGA Tour, tay golf Sergio Garcia nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng - 1

Garcia đăng quang chức vô địch PGA Tour và nhận chiếc Cúp Gà trống cùng số tiền thưởng hơn 25 tỷ đồng

Ở hố cuối cùng, Garcia dùng gậy sắt số 8 đưa bóng đến cách miệng hố 0,6m và giành chiến thắng chỉ bằng một cú đánh nhẹ nhàng. Phát biểu về chiến thắng của mình, Garcia nói: “Đây thực sự là kết thúc hoàn hảo cho một tuần tuyệt vời. Tôi đã nỗ lực cả tuần nay và giành chiến thắng khi tin tưởng vào chính bản thân mình”.

Đây đã là chiến thắng thứ 11 của tay golf người Tây Ban Nha ở PGA Tour và là danh hiệu thứ 30 của anh trong các giải đấu quốc tế. Chiến thắng này cũng đưa Garcia trở lại top 50 thế giới, sau gần 10 năm anh rớt khỏi top 50 kể từ năm 2011.

Xếp sau Garcia là tay golf người Mỹ Peter Malnati giành vị trí thứ hai, còn J.T. Poston, người đã chia sẻ vị trí dẫn đầu với Garcia trước khi vòng cuối diễn ra đã giành vị trí thứ ba duy nhất. Keegan Bradley của Mỹ và Henrik Norlander của Thụy Điển là những tay gôn cùng chia nhau vị trí thứ tư.

Quỹ thưởng giải PGA Tour có trị giá 6,6 triệu USD. Garcia giành chức vô địch lĩnh 1,188 triệu USD (hơn 25 tỷ đồng), Malnati nhận 719.400 USD còn Poston được 455.400 USD. Giải đấu này cũng ghi nhận hai golfer châu Á về top 30, gồm C.T. Pan (T12) và Im Sungjae (T28).

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Vô địch PGA Tour, tay golf Sergio Garcia nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng

Từ khóa: Vô địch PGA Tour, tay golf Sergio Garcia nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng – Vô địch PGA Tour, tay golf Sergio Garcia nhận thưởng hơn 25 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ