‘Vivo V1’ đó là tên con chip riêng của Vivo

Apple sở hữu chipset A-series và M-series, Samsung sở hữu Exynos và Google mới phía trên đã tung ra Tensor. Giờ phía trên, Vivo đã công bố bước vào trái đất chipset tùy chỉnh với chip hình Hình ảnh nội bộ.

Được tung ra trong một cuộc họp báo ở Trung Quốc, Chip hình Hình ảnh V1 là một chip mạch tích hợp được tùy chỉnh trọn vẹn dành riêng cho những ứng dụng hình Hình ảnh và video. Mục đích nhằm mục đích phục vụ tốt hơn yêu cầu của người tiêu sử dụng.

Chipset nội bộ trước tiên của Vivo đã được phát triển trong 24 tháng, với hơn 300 nhân viên tận tâm với dự án dự án công trình. Nó sẽ nâng cao tính thẩm mỹ và làm đẹp hình Hình ảnh và hiệu ứng hình Hình ảnh được hỗ trợ trên điện thoại thông minh thông minh Vivo.

những tối ưu hóa cho trải nghiệm chụp Hình ảnh nhất định phía trong những ứng dụng như sử dụng kính ngắm hoặc quay video, cũng rất được nghĩ rằng sẽ được hưởng lợi từ Chip V1 mới. thành phầm trước tiên sở hữu tính năng này sẽ là loại Vivo X70 tiếp đây, dự kiến ​​sẽ được công bố vào trong ngày 9 tháng 9.

Trong tương lai, Vivo nói rằng những nỗ lực của họ trong cơ quan chip hình Hình ảnh sẽ xoay quanh bốn điểm triệu tập chính: khối hệ thống hình Hình ảnh, hệ điều hành, thiết kế công nghiệp và hiệu suất thành phầm. Về việc liệu Vivo sở hữu kế hoạch phát triển thêm chipset tùy chỉnh hay ko, doanh nghiệp nói rằng họ sẽ xem xét những ý tưởng mới tự dưng sở hữu thứ gì đó trên thị trường thỏa mãn thị hiếu yêu cầu được yêu cầu của họ.Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Vivo V1’ đó là tên con chip riêng của Vivo – ‘Vivo V1’ đó là tên con chip riêng của Vivo

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ