Vivo S7t 5G được tiết lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh và giá thành trước lúc ra thị lực

(Techz.vn) Năm ngoái, Vivo đã ra thị lực đôi bạn trẻ điện thoại thông minh dòng S triệu tập vào chụp Hình ảnh selfie, đó Vivo S7 5G và Vivo S7e 5G.


những report mới đã tiết lộ rằng, doanh nghiệp Trung Quốc này đang sẵn sàng ra thị lực một điện thoại thông minh S7 khác với tên là Vivo S7t 5G tại Trung Quốc. Trong lúc Vivo vẫn không xác nhận sự tồn tại của nó, smartphone này đã xuất hiện trên Suning (một website sale nhỏ lẻ của Trung Quốc) với sắp như thông số kỹ thuật kỹ thuật và giá cả.

Tại Suning, Vivo S7t 5G được niêm yết với mức giá 2,598 Nhân dân tệ (khoảng 9.3 triệu đồng) cho phiên bạn dạng thông số kỹ thuật kỹ thuật duy nhất với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Ba biến thể màu của nó là Moonlight Silver, Jazz Black và Monet.

Vivo-S7t-5G-retailer-listing

Danh sách của Vivo S7t 5G tại Suning cho thấy nó với screen AMOLED 6.44 inch với độ sắc nét Full-HD+ (1,080 x 2,400 px). phía trong, điện thoại thông minh này được hỗ trợ sức mạnh tới từ con chip MediaTek Dimensity 820.

Thiết lập camera selfie kép của Vivo S7t 5G bao hàm chạm screen chính 44 megapixel và ống kính góc siêu thoáng rộng 8 megapixel. Mặt sau của nó với camera chính 64 megapixel, chạm screen góc siêu thoáng rộng 8 megapixel và camera thứ ba 2 megapixel.

Vivo S7t 5G sử dụng pin 4,000mAh và công nhận 3C trước đó cho thấy nó sẽ đi kèm theo củ sạc nhanh gọn lẹ 33W. những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác được đề cập trong danh sách bao hàm Wi-Fi, Bluetooth 5.1, USB Type-C và máy quét dấu vân tay trong screen.Nguồn: Techz

Từ khóa: Vivo S7t 5G được tiết lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh và giá thành trước lúc ra thị lực – Vivo S7t 5G được tiết lộ thông số kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh và giá thành trước lúc ra thị lực

Bài viết cùng chủ đề: