vivo bất thần hé lộ thông tin sẵn sàng ra thị lực V21 5G tại Việt Nam

(Techz.vn) theo như hình Hình ảnh được Fanpage vivo Việt Nam share vừa qua, hãng sẽ sẵn sàng ra thị lực một thành phầm mới mang tên V21 5G trong thời hạn tới.


Mới ra thị lực dòng flagship X60 Pro tại thị trường Việt Nam phương pháp phía trên chưa lâu, vivo lại tạo ra thị trường smartphone thêm sôi động lúc bất thần hé lộ thông tin sẵn sàng ra thị lực thành phầm mới mang tên V21 5G.

tuy vậy vậy, vivo vẫn không hé lộ nhiều về những thông số kỹ thuật hay thiết kế toàn bộ của thành phầm thuộc dòng V-series này. một trong những reviewer quốc tế đã “tinh ý” nhận ra V21 với mặt sườn lưng khá giống với dòng smartphone S9 đã ra thị lực trong tháng 3 vừa qua. Điều đặc trưng là nữ idol Lisa (BLACKPINK) nối tiếp được vivo “tậu mặt gửi vàng” cho vị trí thay mặt đại diện phát ngôn của mẫu điện thoại cảm ứng thông minh S9 này. Trong dự án công trình xây dựng lần này, vivo S9 đã đóng vai trò là smartphone kết nối Lisa với những thí sinh trong chương trình thực tiễn tuyển tậu nhóm nhạc nam “Thanh Xuân với Bạn” mùa thứ 3.

photo-1-16191829242021467040487

Bởi vậy, người dùng trọn vẹn với thể mong đợi V21 5G cũng sẽ được thừa kế những tính năng tốt của S9, đặc trưng là thiết kế mỏng mảnh nhẹ, màu sắc tươi trẻ. tuy vậy hỗ trợ kết nối 5G – vốn yên cầu nhiều ko gian để xếp đặt ăng ten bắt sóng, nhưng theo như những hình Hình ảnh tiên tiến nhất được vivo hé lộ, thì V21 5G hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone 5G thuộc hàng mỏng mảnh nhẹ nhất của hãng.

Chưa rõ vivo sẽ trang bị chipset nào cho V21 5G, tuy nhiên với thiết kế khá tương thích với mẫu S9, với thời hạn thao tác làm việc smartphone sẽ sử dụng vi xử lý MediaTek Dimensity 800U – con chip được nhận xét cao hơn, uy lực hơn so với Snapdragon 765 quen thuộc của Qualcomm.

Nếu như X Series với thành phầm X60 Pro được xác định là loại smartphone chụp Hình ảnh chuyên nghiệp với hợp tác cùng thương hiệu sản xuất thấu kính hàng đầu trái đất ZEISS nhằm mục tiêu đồng chế tác ống kính camera sau, thì V series của vivo lại triệu tập đem lại trải nghiệm selfie tốt cho thanh niên. Với việc phiên bản S9 sở hữu đại sứ Lisa – một trong những nữ nghệ sỹ KPop với lượng tín đồ hâm mộ hùng hậu trên trái đất, cùng thiết kế siêu mỏng mảnh và tính năng vượt trội trong phân khúc, vivo V21 5G được kỳ vọng sẽ tạo được sức hút to trong thời hạn tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: vivo bất thần hé lộ thông tin sẵn sàng ra thị lực V21 5G tại Việt Nam – vivo bất thần hé lộ thông tin sẵn sàng ra thị lực V21 5G tại Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ