Vinsmart tung ra phiên bản update VOS 4.0 cho những người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart.

Vinsmart tung ra phiên bản update VOS 4.0 cho những người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart.


tuy vậy VinSmart đã tìm ra thông tin chính thức về việc ngừng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên, so với những thành phầm đã xuất kho thị trường, hãng vẫn không thay đổi cơ chế Bảo Hành, vẫn được tăng cấp và update ứng dụng trong thời hạn tới.

Mới phía trên, theo thông tin từ Vsmart Fans Club, VOS 4.0 sẽ được hãng phát hành từ thời điểm ngày 15/6. đi kèm theo với phiên bản update là danh sách những thiết bị sẽ được hỗ trợ tăng cấp lên VOS 4.0. bao hàm:

  • Vsmart Aris Pro
  • Vsmart Aris
  • Vsmart Live 4
  • Vsmart Joy 4
  • Vsmart Star 4

Được biết, VOS 4.0 sẽ sở hữu giao diện mới với những thao tác vuốt vượt mà hơn. Phần trung tâm điều khiển và tinh chỉnh được thiết kế lại, mang tới giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn. 

một vài tính năng mới được bổ sung update trên VOS 4.0 bao hàm: share danh bạ bằng phương pháp thức quét mã QR code, Note quyền truy vấn, cơ chế thân thiện.

nào hãy cùng chờ xem, VOS 4.0 còn mang tới cho chúng ta những bất thần nào khác trong ngày 15/6 tới phía trên. Nguồn: Techz

Từ khóa: Vinsmart tung ra phiên bản update VOS 4.0 cho những người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart. – Vinsmart tung ra phiên bản update VOS 4.0 cho những người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart.

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ