Vi xử lý Apple A15 Bonic, camera tăng cấp, giá ko đổi

(Techz.vn) mang thể tên thường gọi của iPhone thế hệ mới sẽ là iPhone 12s thay vì iPhone 13.


chỉ với khoảng 3 tháng nữa để Apple ra thị lực những mẫu iPhone thế hệ mới, chính vì vậy chúng ta đã mang nhiều không chỉ có vậy những thông tin rò rỉ về những thành phầm mới của Apple. Theo TrendForce, những nhà phân tích đã tiết lộ những thông tin tiên tiến nhất về thông số kỹ thuật kỹ thuật cũng như giá thành của iPhone 12s series.

New-Apple-Leak-Reveals-iPhone-13-Design-Shock

ko hiểu vì một lí do nào khác, Apple sẽ đặt tên cho mẫu iPhone thế hệ mới là iPhone 12s thay vì iPhone 13. Máy sẽ mang thiết kế sắp như tương ứng với iPhone 12, tai thỏ được làm nhỏ hơn nhờ hãng đã tối ưu những chạm screen. Máy sở hữu chipset Apple A5 Bionic được TSMC tối ưu dựa trên tiến trình 5nm+.

Camera cũng sẽ được tăng cấp mạnh mẽ và tự tin với thời hạn thao tác dịch rời chống rung tương tự iPhone 12 Pro Max, ống kính 6P với thời hạn thao tác tự lấy nét cho ống kính góc siêu thoáng rộng, nhưng chỉ giành riêng cho những mẫu máy Pro.

Máy quét LiDAR vẫn chỉ được trang bị trên iPhone 12s Pro và iPhone 12s Pro Max. Mức giá sẽ ko đổi so với phiên phiên bản tiền nhiệm. Nguồn: Techz

Từ khóa: Vi xử lý Apple A15 Bonic, camera tăng cấp, giá ko đổi – Vi xử lý Apple A15 Bonic, camera tăng cấp, giá ko đổi

Bài viết cùng chủ đề: