Văn Toàn viết những lời xúc động mừng đám cưới Công Phượng


Dân trí

Trong những ngày vui nhất cuộc đời của người đồng đội, cũng là người bạn thân Công Phượng, xung quanh “đám cưới cổ tích” của Công Phượng, Văn Toàn đã có những dòng chia sẻ dạt dào tình cảm.

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn viết về Công Phượng và ngày vui lập gia đình của Công Phượng:

Văn Toàn viết những lời xúc động mừng đám cưới Công Phượng - 1
Văn Toàn chia sẻ hạnh phúc với người bạn thân Công Phượng, trong ngày Công Phượng lập gia đình

“Đôi lời gửi cho bạn của tôi…  

Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ được yêu thích nhất của Việt Nam.

Không biết hai đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội. 

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày, để mày tập trung đá bóng, để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau, để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày. Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng Công Phượng – Viên Minh”.

Văn Toàn viết những lời xúc động mừng đám cưới Công Phượng - 2
Hình ảnh cả hai khi còn nhỏ xíu, ngày mới gia nhập học viện bóng đá HA Gia Lai JMG năm 2007

Văn Toàn và Công Phượng là 2 cầu thủ từng trưởng thành từ học viện bóng đá HA Gia Lai JMG, cùng vào khoá 1 của học viện này hồi năm 2007, rồi được HLV Graechen Guillaume (người Pháp) uốn nắn, để từ những “viên ngọc thô”, họ trở thành những tiền đạo sáng giá của bóng đá Việt Nam hiện tại.

Có lẽ nhờ tập luyện với nhau từ nhỏ và rất thân thiết với nhau, nên bộ đôi này cực kỳ ăn ý trên sân cỏ, là một trong số những cặp tiền đạo ăn ý nhất của bóng đá nội trong nhiều năm qua.

Cùng nhau, Văn Toàn và Công Phượng đã giành nhiều vinh quang trong màu áo các đội tuyển Việt Nam: Á quân giải U23 châu Á, vào bán kết Asian Games, vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019.

Tuy nhiên, cả 2 chưa có danh hiệu cụ thể ở màu áo CLB, tại sân chơi trong nước. Đấy có lẽ cũng là mơ ước của cả hai, mà Văn Toàn viết trong thư gửi Công Phượng.

Những người yêu mến bộ đôi tiền đạo này luôn mơ ước cả hai đạt được những thành công như mong muốn.

Với riêng Văn Toàn, danh hiệu ở giải trong nước trong những năm tháng tới đây, nếu cả 2 còn đá chung một đội, cũng sẽ là quà cưới ý nghĩa nhất mà anh dành tặng cho người bạn thân Công Phượng, sau “đám cưới cổ tích” với cô dâu Viên Minh.

K.Đ

Nguồn: Dân trí – Văn Toàn viết những lời xúc động mừng đám cưới Công Phượng

Từ khóa: Văn Toàn viết những lời xúc động mừng đám cưới Công Phượng – Văn Toàn viết những lời xúc động mừng đám cưới Công Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *