Vẫn “nồi đồng cối đá” với đủ những thể loại tra tấn nặng nề nề nhất!

(Techz.vn) HMD Global chính thức ra thị lực Nokia XR20 với những công bố về thời hạn thao tác siêu bền của thành phầm này, người tiêu sử dụng mang thể sử dụng mái thoải mái mà ko cần ngẫu nhiên ốp sườn lưng bảo vệ nào.


 

Tuy chỉ nằm trong phân khúc di động trung cấp, nhưng Nokia xác minh rằng, XR20 mang thời hạn thao tác chống xước, chống thẩm thấu nước, chống rơi vỡ và chịu đựng được nhiệt độ nhờ thiết kế siêu bền. Vậy trên thực tiễn, XR20 mang thực sự nồi đồng cối đá được như mong đợi, hãy cùng nhau TechZ tới với những bài tra tấn khắc nghiệt giành riêng cho thành phầm này ngay dưới phía trên:

Kênh YouTube Mrkeybrd đã triển khai hàng loạt bài kiểm tra khắc nghiệt so với Nokia XR20 nhằm mục tiêu kiểm chứng những gì Nokia công bố. chàng trai này đã ném và thả chiếc Nokia XR20 rất nhiều lần, tiêu sử dụng máy để chơi bowling, ném vào xô nước từ khoảng phương pháp xa và nặng nề nề hơn với việc thả rơi máy xuống tầng phía dưới.

Screen Shot 2021-08-01 at 6-04-39 PM

Thật sự bất thần lúc Nokia XR20 chỉ bị xây xát phía bên ngoài nhưng máy vẫn mang thể sinh hoạt được thường thì. Chủ kênh YouTube Mrkeybrd đã dành những lời khen mang cánh cho XR20 về một thành phầm “nồi đồng cối đá” đúng nghĩa. 

Screen Shot 2021-08-01 at 6-05-26 PM

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, Nokia XR20 chạy Android 11 với vi xử lý Snapdragon 480, 6GB RAM, hỗ trợ kết nối 5G, bộ nhớ trong 128GB và mang hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy đi kèm theo với 2 camera, bao hàm camera chính 48MP một nửa.25 inch f/1.8, camera góc siêu rộng thoải mái 13MP 1/3 inch f/2.4. Máy mang tới 2 đèn flashLED chia đều cho 2 bên cho 2 camera.

Screen Shot 2021-08-01 at 6-05-22 PM

Ngoài ra, hãng còn cam kết hỗ trợ update bảo mật tới 4 năm cho mẫu thành phầm này, 3 năm update hệ điều hành. Mức giá mà HMD Global giành riêng cho XR20 là 550USD, hợp lý so với mức thông số kỹ thuật kỹ thuật và sự nặng tay rằng mà XR20 được trang bị.Nguồn: Techz

Từ khóa: Vẫn “nồi đồng cối đá” với đủ những thể loại tra tấn nặng nề nề nhất! – Vẫn “nồi đồng cối đá” với đủ những thể loại tra tấn nặng nề nề nhất!

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ