Vân Dung thành người phụ nữ yêu cuồng sống vội, bị lừa cả đời

Là gương mặt quen thuộc trên truyền hình trong các chương trình hài như Gala Cười, Gặp nhau cuối năm, nghệ sĩ Vân Dung thi thoảng mới tham gia dự án phim truyền hình.

Vân Dung vào vai Diễm Loan được mô tả là “người phụ nữ mê đàn hát, sống thiếu trách nhiệm, yêu cuồng sống vội và ngây thơ đến già. Cả đời bà Loan luôn bị đàn ông lừa dối nhưng bà vẫn không thể sống thiếu đàn ông”.

Trong trích đoạn “Hướng dương ngược nắng”, Diễm Loan của Vân Dung đi lại cùng cậu trai trẻ đáng tuổi con trai, nhưng điều đó không khiến bà ngượng ngùng. Thậm chí, bị con gái bắt gặp và mắng té tát, bà Loan vẫn “kiên định” bênh tình trẻ.

Vân Dung thành người phụ nữ yêu cuồng sống vội, bị lừa cả đời - ảnh 1

Vân Dung yêu trai trẻ trong “Hướng dương ngược nắng”

Diễm Loan từng có quan hệ ngoài luồng với ông Đạt (NSND Mạnh Cường) và sinh đôi hai đứa con Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú). Minh là cô gái thẳng thắn dám đương đầu và luôn nỗ lực thay đổi hoàn cảnh, luôn thay mẹ gánh vác việc gia đình. Còn Trí lại là cậu em trai song sinh vô tư, thiếu kiên trì và luôn đòi hỏi start up nhưng luôn thất bại.

Nói về nhân vật Diễm Loan, Vân Dung tiết lộ đây là vai diễn “vừa bi vừa hài, vừa cười vừa khóc, vừa đáng thương vừa đáng ghét”. Hai nhăm năm làm các vai hài trên sân khấu không làm khó Vân Dung, nhưng bước sang lĩnh vực làm phim truyền hình Vân Dung tự nhận mình là lính mới.

Vân Dung thành người phụ nữ yêu cuồng sống vội, bị lừa cả đời - ảnh 2

Bà Diễm Loan sống thiếu trách nhiệm với hai đứa con sinh đôi

“Lúc đọc kịch bản tôi tưởng ngon ăn lắm nhưng ra đến hiện trường thấy quá khó”, Vân Dung nói. May mắn đạo diễn Vũ Trường Khoa luôn là người “thủ thỉ”, trước mỗi trường đoạn khó lại ngồi phân tích nhân vật để diễn viên có thêm lửa.

Trước “Hướng dương ngược nắng”, Vân Dung cũng vào vai Diễm khá ngọt trong “Ghét thì yêu thôi” và “Yêu thì ghét thôi”, trong đó chị làm thành một cặp với ông Chí Trung trong vai ông Quang.

(Theo Tiền Phong)

Việt Anh: Tôi với Quỳnh Nga không yêu nhau là sự thật

Việt Anh: Tôi với Quỳnh Nga không yêu nhau là sự thật

Xuất hiện trong buổi họp báo phim ‘Hướng dương ngược nắng’, Việt Anh trải lòng về những vai diễn gần đây và mối quan hệ vợ cũ. Việt Anh cũng khẳng định chỉ là bạn với Quỳnh Nga.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ