Vận động viên xinh như thiên thần, đứng vững trước hàng loạt cú đấm


Dân trí

Nữ vận động viên karate 17 tuổi của người Nhật Bản, Meidai Yuka đang là cái tên hot trên mạng với khả năng chịu đòn siêu hạng.

Mới đây, trên mạng xã hội Nhật Bản đã rộ lên thông tin về nữ vận động karate xinh đẹp có tên Meidai Yuka. Điều đáng nói, cô mới 17 tuổi và vẫn đang theo học hệ phổ thông ở đất nước Mặt trời mọc.

Theo tìm hiểu của tờ Sportz.im, Meidai Yuka có niềm đam mê võ thuật từ nhỏ. Ngay từ khi bước vào lớp 1, cô gái này đã theo học karate. Chính vì theo đuổi môn võ này trong chặng đường dài mà Meidai Yuka đã gặt hái được thành công rực rỡ.

Vận động viên xinh như thiên thần, đứng vững trước hàng loạt cú đấm - 1

Meidai Yuka là vận động viên karate triển vọng của Nhật Bản

Theo đó, Meidai Yuka đã vô địch nhiều giải đấu như Karate Toàn năng năm 2015, Karate Dream Festival 2016 và Karate ở Kanto vào năm 2017. Bên cạnh đó, cô cũng đều có huy chương ở các giải đấu như Karate Dream Festival 2019 và karate nữ trẻ châu Á năm 2019. Sau đó, tới tháng 11, cô vô địch giải karate trung học ở Nhật Bản.

Mục tiêu của Meidai Yuka rất rõ ràng. Cô muốn phát triển trở thành vận động viên karate chuyên nghiệp, đại diện cho đất nước Nhật Bản ở đấu trường quốc tế. Năm nay mới 17 tuổi, Meidai Yuka cho thấy tiềm năng phát triển cực lớn.

Vận động viên xinh như thiên thần, đứng vững trước hàng loạt cú đấm - 2

Vẻ ngoài ngây thơ, xinh xắn của Meidai Yuka

Trong đoạn clip xuất hiện trên mạng, Meidai Yuka đã cho thấy khả năng chịu đòn vô cùng lợi hại. Cô vẫn đứng vững dù cho người huấn luyện liên tục đấm vào vùng bụng của mình. Tới mức, những người hâm mộ đã gọi cô là “bông hồng thép”.

Chưa dừng ở đó, Meidai Yuka còn cho thấy khả năng thực hiện những cú đá cực tốt, với tốc độ rất nhanh, không kém gì ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long.

Trong thời gian qua Meidai Yuka hiện đang tập luyện kỹ năng đá vòng cung (Brazil kick) và đã bắt đầu thuần thục.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Vận động viên xinh như thiên thần, đứng vững trước hàng loạt cú đấm

Từ khóa: Vận động viên xinh như thiên thần, đứng vững trước hàng loạt cú đấm – Vận động viên xinh như thiên thần, đứng vững trước hàng loạt cú đấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ