Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd


Dân trí

Vào hôm qua, tân binh Van De Beek đã có buổi tập đầu tiên với toàn đội Man Utd. Nhìn chung, cầu thủ người Hà Lan cho thấy sự quyết tâm và nhiệt huyết để bắt nhịp với CLB mới.

Sau khi kết thúc đợt tập trung cùng đội tuyển Hà Lan, Van De Beek đã nhanh chóng trở lại Man Utd để chuẩn bị cho mùa giải mới. Vào hôm qua, tân binh người Hà Lan đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới.

Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd - 1

Van De Beek di chuyển tới sân tập Carrington của Man Utd

Nhìn chung, Van De Beek cho thấy sự quyết tâm và nhiệt huyết để bắt nhịp với CLB mới. Cầu thủ người Hà Lan là tân binh duy nhất của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè cho tới thời điểm này.

Với sự cơ động của mình, Van De Beek được kỳ vọng sẽ giúp tuyến giữa của Man Utd trở nên cơ động hơn và san sẻ gánh nặng với Paul Pogba cũng như Bruno Fernandes.

Chia sẻ về bản hợp đồng mới của Man Utd, HLV Solskjaer cho biết: “Chúng tôi biết mình cần Bruno Fernandes nên đã ký hợp đồng với cậu ấy. Giờ đây, Man Utd tiếp tục chiêu mộ Van De Beek bởi đó là cầu thủ mà CLB đang tìm kiếm.

Tôi đánh giá Van De Beek phù hợp với văn hóa ở Man Utd và sẽ cải thiện chất lượng hàng tiền vệ cho CLB ở mùa giải tới. Đó là mẫu cầu thủ đa năng, thông minh, dồi dào năng lượng và nhiệt huyết thi đấu. Cậu ấy cũng có khả năng ghi bàn tốt. Đó là điều cần có của một tiền vệ.

Khi ký hợp đồng với các cầu thủ, bạn thường tham khảo ý kiến của những người mình biết và tin tưởng. Tôi đã nói chuyện với Giám đốc thể thao của Ajax, Edwin van der Sar và hậu vệ Fosu-Mensah trước khi mua Van De Beek. Tôi cho rằng cậu ấy có tố chất phù hợp với tiêu chí của CLB”.

Ở vòng đấu đầu tiên vào cuối tuần này, Man Utd sẽ được nghỉ. Họ sẽ bắt đầu chiến dịch Premier League ở vòng thứ 2 gặp Crystal Palace vào ngày 19/9.

Chùm ảnh Van De Beek tập buổi đầu tiên ở Man Utd:

Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd - 2
Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd - 3
Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd - 4
Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd - 5

H.Long

Nguồn: Dân trí – Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd

Từ khóa: Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd – Van De Beek tràn đầy hưng phấn trong buổi tập đầu với Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *