US Open 2020: Djokovic bảo vệ thành tích toàn thắng trước Struff


Dân trí

Jan-Lennard Struff chưa từng thắng Novak Djokovic trong năm lần đối đầu trước đây. Và tay vợt người Đức tiếp tục thua Nole ở vòng 3 US Open khi để cho đối thủ thắng nhanh 3-0 (6-1, 6-1, 6-3).

Novak Djokovic có trận đấu dễ dàng nhất từ khi US Open 2020 khởi tranh khi anh chỉ mất có 1 giờ 45 phút để hạ gục đối thủ quen thuộc Jan-Lennard Struff. Tay vợt 30 tuổi người Đức cũng mới thua Nole ở Cincinnati vào cuối tháng 8 vừa qua và tới US Open, anh lại tiếp tục rất chóng vánh. 

Mặc dù ở trận đấu này cầm giao bóng không thật tốt, anh chỉ có 4 ace, mắc tới năm lỗi kép. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia lại bảo vệ rất tốt các game cầm giao bóng khi cứu thành công cả 4/4 break-point và giành chiến thắng tuyệt đối ở các game giao bóng.

US Open 2020: Djokovic bảo vệ thành tích toàn thắng trước Struff - 1

Djokovic thắng khá nhàn nhã trong trận đấu ở vòng 3

Struff có gấp đôi số ace so với Nole, tuy nhiên tay vợt người Đức lại không bảo vệ tốt điểm số trong các game giao bóng. Vì vậy anh để đối thủ có tới 11 break-point và chỉ cứu game được năm lần. Mất tới sáu break, Struff đã khiến các set đấu diễn ra chóng vánh và kết quả chiến thắng vượt trội dành cho Nole.

Struff bám đuổi quyết liệt Nole trong set đầu tiên, nhưng cũng chỉ tới game 8. Không bảo vệ được break ở game bản lề, tay vợt người Đức chấp nhận thua 3-6. Nole sớm có lợi thế trong set hai với break ở game đầu tiên, sau đó anh có break ở game 9 để tiếp tục thắng 6-3. Ở set ba, Struff chỉ bảo vệ được game đầu tiên cầm giao bóng, sau đó anh thua liền năm game để đối thủ thắng nhàn 6-1.

Hạt giống số 5 Alexander Zverev tiếp tục hành trình đầy vất vả ở US Open bằng chiến thắng 3-1(6-7, 6-4, 6-2, 6-2) trước Adrian Mannarino. Cả ba trận đấu của tay vợt người Đức ở US Open 2020 đều kết thúc với tỉ số 3-1, trận đấu này cũng khiến anh phải thi đấu tới 2 giờ 53 phút. Một trận đấu khá mệt mỏi với Zverev bởi anh cũng đã phải thi đấu muộn tới 3 giờ để các ban tổ chức đàm phán với các quan chức y tế New York.

Nguyên nhân bởi Mannarino có tiếp xúc gần với đồng nghiệp Bainot Paire, người đã phải rút khỏi US Open do nhiễm Covid-19. Các quan chức y tế của thành phố New York cho tay vợt người Pháp thi đấu, nhưng các quan chức cấp nhà nước Mỹ thì lại không đồng ý. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành gấp và kết quả Mannarino vẫn được ra sân.

Phù Sa

Nguồn: Dân trí – US Open 2020: Djokovic bảo vệ thành tích toàn thắng trước Struff

Từ khóa: US Open 2020: Djokovic bảo vệ thành tích toàn thắng trước Struff – US Open 2020: Djokovic bảo vệ thành tích toàn thắng trước Struff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế