update ngay Facebook Messenger để với ba tính năng thú vị này

(Techz.vn) Facebook mới tung ra một phiên bản update mới cho ứng dụng Messenger triệu tập vào trong 1 số trong những tính năng thú vị.


Thanh vấn đáp thời hạn nhanh

Thanh vấn đáp thời hạn nhanh mới sẽ hỗ trợ những cuộc trò chuyện không cầu kỳ. Nguyên Nhân là người tiêu sử dụng Messenger sẽ ko cần phải quay lại chuỗi trò chuyện chính của họ nếu họ muốn thêm Hình ảnh hoặc video. Với tính năng mới, chỉ việc chạm vào Hình ảnh hoặc video và gửi phản hồi trải qua thanh vấn đáp thời hạn nhanh ở cuối screen là đủ. chúng ta sẽ cần update phiên bản ứng dụng Messenger tiên tiến nhất để với tính năng này trong trường hợp ko để tự động update ứng dụng.

Quét QR Code

Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, mã QR và những tính năng link thanh toán mới nhắm tới những người tiêu sử dụng muốn gửi hoặc yêu cầu thanh toán tiền bằng Facebook Pay, trong cả lúc họ ko kết nối trên Facebook. Giờ phía trên, mỗi người tiêu sử dụng với thể tìm thấy mã QR cá thể và link thanh toán của họ trong setup Messenger, trong “Facebook Pay”. Chúng với thể được share để gửi hoặc yêu cầu tthanh toán.

Những phông nền mới

ở đầu cuối nhưng ko xoàng phần quan trọng, Facebook đang bổ sung update một số trong những chủ đề trò chuyện mới, ví dụ như Olivia Rodrigo, Ngày Đại dương trái đất và F9. những chủ đề trò chuyện mới hiện với sẵn trên Messenger và Instagram, vì vậy hãy đảm bảo đi tới setup trò chuyện của công ty, nhấn vào “Chủ đề” và sắm một chủ đề bạn thích.Nguồn: Techz

Từ khóa: update ngay Facebook Messenger để với ba tính năng thú vị này – update ngay Facebook Messenger để với ba tính năng thú vị này

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ