Ứng cử viên chủ tịch Barcelona muốn Pep Guardiola tái hợp Messi


Dân trí

Ứng cử viên cho vị trí chủ tịch Barcelona khẳng định nếu ông lên nắm quyền CLB xứ Catalan thì việc đầu tiên là ông sẽ thuyết phục HLV Pep Gurdiola trở lại sân Nou Camp tái hợp với Messi.

Sau khi chủ tịch Barcelona là Josep Maria Bartomeu từ chức, người lên thay thế tạm thời là ông ​​Victor Font. Để kêu gọi những lá phiếu cho mình, ông Victor Font đã vẽ ra một viễn cảnh khiến người hâm mộ cảm thấy háo hức khi tuyên bố sẽ đưa HLV Pep Guardiola trở lại sân Nou Camp và tái hợp với Messi.

Barcelona đã rơi vào cuộc khủng hoảng lớn sau khi ông Bartomeu và ban giám đốc của mình từ chức trước khi cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm dự kiến ​​diễn ra vào tháng tới. ​​Victor Font đã nổi lên như một trong những ứng cử viên sáng giá để kế nhiệm Bartomeu – và ông khẳng định mình đã có kế hoạch lớn để xây dựng lại Barcelona để biến CLB trở lại vị thế của đội bóng xuất sắc nhất châu Âu.

Ứng cử viên chủ tịch Barcelona muốn Pep Guardiola tái hợp Messi - 1

HLV Pep Guardiola đã giúp Barcelona giành 14 danh hiệu lớn trong suốt 4 năm dẫn dắt CLB

Kế hoạch này bao gồm việc tái bổ nhiệm HLV Pep Guardiola, người đã rời Barcelona vào năm 2012 sau khi dẫn dắt CLB giành được 14 danh hiệu lớn chỉ trong bốn mùa giải dẫn dắt. Pep Guardiola hiện đang ở năm cuối cùng trong hợp đồng với Man City và nhiều đồn đoán về tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha sau khi ông không ký hợp đồng mới với đội chủ sân Etihad.

Victor Font rất muốn Pep Guardiola trở lại Barcelona cùng với những huyền thoại Carlos Puyol, Andreas Iniesta và Xavi để góp mặt trong đội ngũ huấn luyện đội bóng. Victor Font tin rằng điều này cũng sẽ thuyết phục Lionel Messi ở lại Barcelona vào mùa hè tới khi chia sẻ trên tờ Sky Sports News hôm nay: “Thay thế thế hệ xuất sắc nhất mà bóng đá thế giới từng chứng kiến, điều mà tôi tin rằng Barcelona đã có trong thập kỷ qua, là một thách thức lớn. Barcelona cũng cần một khoản đầu tư đáng kể để xây dựng lại sân vận động – khi thế giới đã trải qua một trong những cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất từng có (đại dịch Covid-19).

“Rõ ràng là chúng tôi cần một kế hoạch rất chắc chắn để đáp ứng những thách thức này và đây là những gì chúng tôi đã làm trong vài năm qua. Ý định của chúng tôi là xây dựng một dự án rất mạnh mẽ và đầy tính cạnh tranh và chúng tôi rất may mắn khi ở Barcelona, chúng tôi được thừa hưởng một phong cách chơi mà Johan Cruyff đã thấm nhuần trong toàn bộ đội bóng. Và hầu hết những chuyên gia giỏi nhất biết về phong cách này cũng là những người hâm mộ và yêu quý CLB – như Pep Guardiola, Xavi, Iniesta, Puyol.

Ứng cử viên chủ tịch Barcelona muốn Pep Guardiola tái hợp Messi - 2

Pep Guardiola tái hợp Messi được xem là cách để Barcelona trở lại vị thế của đội bóng xuất sắc nhất châu Âu

Họ đều là những huyền thoại yêu mến Barcelona nhưng không làm việc cho Barcelona ở thời điểm hiện tại – vì vậy chúng tôi cần đưa họ trở lại để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có một dự án rất khả thi. Điều duy nhất Messi cần là biết anh ấy là một phần của dự án cạnh tranh khát khao giành chức vô địch Champions League tiếp theo“, ông Victor Font khẳng định.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Ứng cử viên chủ tịch Barcelona muốn Pep Guardiola tái hợp Messi

Từ khóa: Ứng cử viên chủ tịch Barcelona muốn Pep Guardiola tái hợp Messi – Ứng cử viên chủ tịch Barcelona muốn Pep Guardiola tái hợp Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ