Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020


Dân trí

Bảng xếp hạng giải golf BMW PGA Championship 2020 thuộc hệ thống European Tour bất ngờ có sự thay đổi lớn khi tay golf Tyrrell Halton vươn lên dẫn đầu sau 3 vòng đấu.

Tất cả đối thủ đều tỏ ra sợ hãi Tyrrell Hatton trong chiếc áo hoodie quen thuộc anh mặc nguyên tuần qua nhưng thi đấu cực kỳ xuất sắc để  dẫn đầu sau 3 vòng đấu tại giải golf BMW PGA Championship 2020.

Halton rất có thể bị đuổi khỏi sân chơi của những người giàu có trong chiếc áo rẻ tiền của mình, nhưng theo tờ Dailymail, khi trở thành tay golf hàng đầu nước Anh trong năm qua, Halton thích mặc gì cũng được.

Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020 - 1

Tyrell Halton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020

Các đối thủ của Halton sẽ phải cố gắng rất lớn để đuổi theo Halton ở vòng cuối cùng của giải đấu vào ngày hôm nay (11/10) khi để anh dẫn đầu sau 3 vòng đấu một cách bất ngờ.

Ở vòng 3, Hatton thi đấu xuất sắc khiến các tay golf còn lại không thể tận dụng được cơ hội. Cụ thể, Hatton giành được tổng cộng 3 gậy âm ở vòng 3, trong đó anh ghi được 1 eagle, 3 birdie và mắc 2 bogey.

Tổng thành tích sau 3 ngày thi đấu của Hatton đang là -14 gậy, cách biệt 3 gậy so với 2 tay golf đang xếp nhì BXH là Victor Perez và Joachim Brandt Hansen.

“Tyrrell đã là một tay golf cừ khôi và chơi cực kỳ ổn định trong năm nay. Anh ấy đã đạt được điều đó với chiến thắng ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng ở thời điểm này năm ngoái và chiến thắng ở Mỹ vào tháng 3 vừa qua”, tay golf đang xếp thứ 4 trên BXH Tommy Fleetwood nhận xét. 

Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020 - 2

Tay golf xếp thứ 5 Ian Poulter nói thêm: “Bạn khó có thể đuổi theo  Tyrrell những ngày này. Anh ấy đang chơi quá tuyệt vời. Anh ấy đã ra sân với phong độ xuất sắc và không bỏ lỡ quá nhiều cú đánh của mình”.

Hatton, tay golf đã có bốn lần vô địch European Tour và chúng đều đến vào thời điểm này trong năm, chưa bao giờ để thua các đối thủ khác khi dẫn trước nhiều hơn một gậy ở vòng cuối cùng.

Nhưng, nếu phát huy được thế mạnh, tay golf Fleetwood, người đã đứng thứ ba và thứ hai ở hai vòng đấu gần đây nhất, vẫn có thể giành được một kết quả tốt trước Halton.

Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020 - 3

BXH sau 3 vòng đấu ở BMW PGA Championship

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020

Từ khóa: Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020 – Tyrrell Hatton bất ngờ dẫn đầu BMW PGA Championship 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ