Twitter, Spotify và hàng loạt website to trên trái đất bị sập trong chiều nay

(Techz.vn) Amazon, Reddit, Twitter, Spotify và nhiều website khác bất thần ko thể truy vấn trong một thời hạn của buổi chiều.


Nhiều website to trong buổi chiều nay đang ngừng sinh hoạt do một sự cố CDN to. Sự cố dường như được bắt nguồn từ nhà hỗ trợ dịch vụ sever CDN Fastly.

những website gặp gỡ sự cố bao hàm Amazon, Reddit, Spotify và The New York Times. một vài website trọn vẹn ko khả dụng với lỗi “503 errors”. Trong lúc đó, những website khác đang gặp gỡ sự cố lúc tải nội dung như phông chữ hoặc hình Hình ảnh.

Fastly là một trong những dịch vụ lưu trữ ứng dụng và website cấp cao được những doanh nghiệp to sử dụng để hỗ trợ nội dung đồng thời cùng lúc cho hàng triệu người tiêu dùng. Thay vì lưu trữ toàn bộ dữ liệu website trên một tập hợp sever duy nhất ở một vị trí, Fastly đặt trung tâm hạ tầng đám mây ở hàng chục vị trí tạo cho phép mọi người tải xuống từ sever sắp họ nhất.

Rất nhiều website thương mại thời thượng bị tác động to tới sinh hoạt của Twitter, Spotify, PayPal, eBay, Amazon và Reddit. Fastly là doanh nghiệp sinh hoạt mạnh ở Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Úc và New Zealand và khá yếu ớt ở Châu Á nên Việt Nam hầu như ko bị tác động.

Sau khoảng 1 tiếng hầu hết những website bị tác động đã sở hữu thể sinh hoạt trở lại. Tuy nhiên, phía trên là một sự cố diện rộng thoải mái chưa từng sở hữu tiền sử từ xưa tới nay. Hiện tại Fastly chưa phản hồi về vấn đề của tớ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Twitter, Spotify và hàng loạt website to trên trái đất bị sập trong chiều nay – Twitter, Spotify và hàng loạt website to trên trái đất bị sập trong chiều nay

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ