tươi tắn thị lực và sang trọng trọng!

(Techz.vn) Hãy thử phủ sắc tím của iPhone 12 lên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max xem sao nhé!


Apple bất thần mang “sắc tím” lên cặp đôi bạn trẻ phiên phiên bản iPhone 12 trong sự khiếu nại Spring Loaded. nhanh gọn lẹ chóng, phiên phiên bản màu mới này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu sử dụng. Trên thực tiễn, màu tím của iPhone 12 đậm đà và gây được tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin hơn so với iPhone 11. Chỉ tiếc một điều rằng, Apple mới chỉ mang phiên phiên bản màu tím lên iPhone 12 mà chưa hỗ trợ phiên phiên bản này cho iPhone 12 Pro và Pro Max.

 

iphone-12-pro-mau-tim-2_800x586

 

Ngay lập tức, trang TheAppleHub đã nhờ những nhà thiết kế và tạo ra phiên bản concept iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max phiên phiên bản màu tím để phục vụ yêu cầu mong mỏi của người hâm mộ. Qủa thực, màu tím trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max trông sang trọng trọng và trang nhã hơn hẳn phiên phiên bản iPhone 12 thường thì. 

 

iphone-12-pro-mau-tim-1_800x450

 

Với iPhone 12, Apple mang tới sắc tím tươi tắn, ưa thích với người tiêu sử dụng là thanh niên. Trong lúc đó, iPhone 12 Pro và Pro Max hướng tới sự đứng đắn và mạnh mẽ và tự tin hơn, vì thế sắc tím cũng mang nghiêng về tông màu đầm hơn, cùng với mặt sườn lưng nhám và khung thép bóng bẩy. 

 

Bạn Reviews sao về iPhone 12 Pro và Pro Max phiên phiên bản màu tím nào? 



Nguồn: Techz

Từ khóa: tươi tắn thị lực và sang trọng trọng! – tươi tắn thị lực và sang trọng trọng!

Bài viết cùng chủ đề: