Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết


Cận cảnh nhan sắc của bà mẹ 2 con đình đám Vbiz Thu Thủy sau khi sinh hơn 1 tháng không khỏi làm cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Có lẽ, Thu Thuỷ là một trong những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ chịu nhiều phán xét trái chiều nhất từ cộng đồng mạng. Trước đây, vì thường xuyên xuất hiện với gương mặt cứng đờ, đường nét thiếu tự nhiên, thậm chí là méo lệch, nữ ca sĩ 8x bị dân tình chê tơi tả. 

Thế nhưng, có thể thấy, thời gian gần đây, nhan sắc của Thu Thuỷ đã cải thiện đáng kể, vẻ tươi tắn và mềm mại dần hé lộ. Mới đây nhất, cận cảnh gương mặt của bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh hơn 1 tháng làm ai nấy cũng trố mắt vì kinh ngạc. Dù mới vừa sinh hơn 1 tháng nhưng Thu Thuỷ đã xinh đẹp, sắc sảo và lấy lại sự tươi tắn nhanh chóng.


Thu Thuỷ xinh đẹp, rạng rỡ chỉ hơn 1 tháng sau sinh làm ai nấy cũng kinh ngạc. Người đẹp hiện tại không còn chịu nhiều chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ như trước nữa.


Trước đây, trong giai đoạn thai kỳ, gương mặt của Thu Thuỷ cũng từng tạo nên cơn sốt vì mềm mại, tự nhiên và tươi tắn hẳn. 

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 1

Trước đây, vì thường xuyên xuất hiện với gương mặt thay đổi liên tục, ngũ quan khác lạ và thiếu tự nhiên, Thu Thuỷ nhận về rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì thói quen lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 2

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian điều chỉnh, nhan sắc của bà mẹ hai con đã trông cân đối, tự nhiên hơn rất nhiều. 

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã là một phương pháp làm đẹp phổ biến và không còn có quá nhiều định kiến lệch lạc nữa, nhưng trường hợp của nữ ca sĩ Thu Thuỷ lại va phải vô vàn bình luận trái chiều từ công chúng. Sở dĩ là vậy bởi vì dường như người đẹp sinh năm 1988 đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi liên tục các chi tiết trên gương mặt.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều chỉnh và tiết chế hơn trong việc dao kéo, người hâm mộ nhận thấy gương mặt của Thu Thuỷ có phần hoàn hảo, cân đối và mềm mại hơn rất nhiều.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 3

Thu Thuỷ ngày càng xinh đẹp và trẻ trung dù đã trải qua hai lần sinh nở. Người hâm mộ cũng chuyển từ chỉ trích sang khen ngợi bà mẹ bỉm sữa 8x này.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 4

Đường nét trên gương mặt của Thu Thuỷ vẫn còn khá cứng nhưng so với trước đây đã mềm mại, hoàn hảo và tự nhiên hơn hẳn.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 5

Ngoài việc lấy lại phong độ nhan sắc, vóc dáng của người đẹp sinh năm 1988 cũng làm dân tình ngưỡng mộ không thôi.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 6

Bà mẹ bỉm sữa đang từng ngày khẳng định nhan sắc ngày càng thăng hạng, toả sáng.

Dẫu biết phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp và cải thiện nhan sắc hiệu quả, mang tính nhân văn cao nhưng vì nhiều sai lầm mà một số chị em phải lãnh hậu quả nặng nề. Đơn cử như trường hợp của Thu Thuỷ, phải mất một khoảng thời gian dài, người đẹp mới vượt qua được giai đoạn “khủng hoảng” vì thẩm mỹ lỗi. Hiện tại, nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa mới thực sự thăng hạng và xinh đẹp ngút ngàn. 

Vì vậy, phải phẫu thuật thẩm mỹ đúng cách, tránh xa các suy nghĩ sai lầm dưới đây để đạt được hiệu quả cao hơn.

Chạy theo xu hướng, trào lưu

Nhiều người thường thẩm mỹ theo xu hướng, dù đã có sống mũi cao nhưng lại chạy theo trend S-line làm mất đi vẻ đẹp sẵn có. Sau đó, khi có các trào lưu hay tiêu chuẩn đẹp khác, họ lại tiếp tục thay đổi gương mặt làm nhan sắc thay đổi thường xuyên và dễ gặp phải lỗi.

Thay vì chạy theo xu hướng, bạn chỉ nên cân nhắc tìm cách cải thiện khuyết điểm để gương mặt hoàn hảo mà vẫn giữ được vẻ đẹp riêng biệt của mình.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 7

Tránh việc chạy theo xu hướng, chỉ nên cải thiện khuyết điểm trên gương mặt.

Sửa đi sửa lại nhiều lần

Một số chị em phụ nữ sau khi đã vượt qua cơn sợ hãi trong lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ, họ có thiên hướng thực hiện thêm nhiều lần. Trong đó, thói quen sửa đi sửa lại một chi tiết trên gương mặt chính là điều hết sức sai lầm làm bạn dễ gặp lỗi vì thẩm mỹ. 

Vì vậy, chỉ nên tìm hiểu kỹ càng và thực hiện dao kéo càng ít càng tốt, vì thời gian để vết thương lành lặn và trông tự nhiên rất lâu.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 8

Hạn chế sửa đi sửa lại nhiều lần vì dễ mắc lỗi.

Mắt to, cằm nhọn mới đẹp

Đây mà suy nghĩ mà nhiều người thường mắc phải nhất, họ đều cho rằng mắt phải to tròn với mí dày và cằm càng nhọn, gương mặt càng xinh đẹp, thanh thoát. Luận điểm này đúng nhưng chỉ ở trường hợp các chi tiết này cân xứng, hài hoà với các bộ phận khác trên gương mặt.

Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết - 9

Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp phải làm cho ngũ quan cân đối, hài hoà với nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-bi-che-phau-thuat-tham-my-hong-nhan-sac-thu-thuy-sau-sinh-…

Bầu vượt mặt vẫn hóa nữ thần: mỹ nhân đẹp nhất Philippines, Thu Thủy hay Lan Khuê nhuận sắc nhất?

Hóa thân nữ thần trong bộ ảnh kỉ niệm mang bầu, các mỹ nhân làng giải trí đã làm dân tình xuýt xoa không ngừng trước nhan sắc đỉnh cao, thần thái kiêu…

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn: Eva.vn – Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết

Từ khóa:Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết – Từng bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Thu Thuỷ sau sinh 2 tháng đẹp không tỳ vết

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *