Tuấn Linh đầu quân cho bầu Đức, viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh


Dân trí

Cựu thủ thành đội tuyển Việt Nam và CLB Than Quảng Ninh quyết định gắn bó với HA Gia Lai từ mùa giải 2021. Sau hơn 10 năm khoác áo đội bóng đất Mỏ, Tuấn Linh có rất nhiều cảm xúc trong ngày chia tay.

Tuấn Linh gia nhập lò đào tạo trẻ của Than Quảng Ninh vào năm 2005 và được đôn lên thi đấu cho đội 1 từ năm 2011 tới nay. Là trụ cột của đội bóng và có hơn 10 năm gắn bó với Than Quảng Ninh, nhưng Tuấn Linh quyết định ra đi sau khi mùa giải 2020 kết thúc. Bến đỗ mới của cựu thủ thành đội tuyển Việt Nam là HA Gia Lai.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tuấn Linh cho biết: “Tạm biệt ngôi nhà của tôi…

Trước khi viết những dòng chữ này, tôi đã suy nghĩ rất rất nhiều. Từ khi còn là 1 cậu bé, tôi đã ước mơ được trở thành 1 cầu thủ chuyên nghiệp và khoác lên mình màu áo của đội bóng quê hương.

Tuấn Linh đầu quân cho bầu Đức, viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh - 1

Thủ môn Nguyễn Tuấn Linh chia tay Than Quảng Ninh

Sau 12 năm, giấc mơ của tôi không những trở thành sự thật, mà tôi còn có thêm cho mình ngôi nhà thứ 2. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải rời xa nơi này. Nhưng…

Ngày hôm nay, tôi xin gửi lời tạm biệt tới ngôi nhà của mình, tạm biệt quê hương. Mùa giải 2021 trở đi, tôi sẽ không còn đứng trong khung thành của CLB Than Quảng Ninh nữa. Lời tạm biệt với tôi chưa bao giờ khó đến như thế…”.

Tuấn Linh cho biết anh rất nhớ các CĐV Quảng Ninh cùng HLV và các đồng đội: “Tôi sẽ nhớ mãi những lời dạy của các HLV, những người đồng đội, những nhân viên, đội ngũ y tế, anh lái xe, chị lao công, người đầu bếp… của CLB Than Quảng Ninh.

Họ là những người đã bên cạnh tôi ở những lúc vinh quang nhất và cả những lúc tôi tưởng như gục ngã, thất bại. Ở Than Quảng Ninh, tài sản lớn nhất của tôi chính là họ, những người bạn thực sự.

Đặc biệt, tôi sẽ không bao giờ quên những CĐV Than Quảng Ninh, các bạn luôn luôn ở phía sau tôi cũng như đội bóng.

Thật hạnh phúc khi chiến thắng nào, anh em cầu thủ cũng được tiến về phía khán đài sau trận đấu để chia vui cùng CĐV.

Thật tuyệt vời, khi thất bại nào các bạn cũng động viên và không hề bỏ rơi chúng tôi. Đó là điều tôi thật sự ngưỡng mộ.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các lãnh đạo đội bóng đã luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình thi đấu.

Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đi 1 hành trình dài cùng tôi. Những kỉ niệm đẹp, vui buồn cùng Than Quảng Ninh tôi sẽ giữ mãi trong trái tim, trong ký ức.

Chúc CLB Than Quảng Ninh thành công hơn nữa trong tương lai và gặt hái được nhiều danh hiệu, đội bóng xứng đáng với những điều đó. Chúc các đồng đội luôn đoàn kết, mạnh khỏe và thi đấu thật tốt. Chúc CĐV Than Quảng Ninh luôn mạnh khỏe và đồng hành cùng đội bóng dù thế nào đi nữa.

Dù đến đội bóng nào, Huỳnh Tuấn Linh vẫn sẽ mãi là người con của Đất Mỏ, 1 phần của CLB Than Quảng Ninh.

Tạm biệt, cảm ơn và hẹn gặp lại!!!”.

Có thêm Tuấn Linh trong khung gỗ, cùng với việc chiêu mộ thành công trung vệ Hữu Tuấn, tiền vệ Hoàng Thịnh, HA Gia Lai cho thấy họ thực sự quyết tâm là được “điều gì đó” ở mùa giải 2021.

Tiến Đạt

Nguồn: Dân trí – Tuấn Linh đầu quân cho bầu Đức, viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh

Từ khóa: Tuấn Linh đầu quân cho bầu Đức, viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh – Tuấn Linh đầu quân cho bầu Đức, viết tâm thư chia tay Than Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *