Tựa trò chơi này sẽ ngừng sinh hoạt vào vào cuối tháng 4

(Techz.vn) Theo như thông tin đăng tải trên The Verge, tựa trò chơi nổi đình nổi đám PUBG Lite sẽ bị tạm ngừng sinh hoạt vào trong ngày 19 tháng 4. Hiện tận nơi phát triển đã cho tạm ngừng những phiên bản tải xuống mới cho dựa trò chơi battle royale dựa trên PC và website chính thức đã trở nên đóng. Tuy nhiên, tựa trò chơi này vẫn được hỗ trợ người chơi tới ngày 29/5.


Quyết định này ko tác động gì tới PUBG Moblie Lite, phiên phiên bản tương đương giành cho điện thoại thông minh vẫn tồn tại nguyên vẹn.

Krafton ko nói Tại Sao vì sao sẽ tạm ngừng sinh hoạt tựa trò chơi PUBG Lite. Tuy nhiên, đã sở hữu những dấu hiệu của sự cố vài tháng trước đó. Studio đã phát hành trò chơi trọn vẹn miễn phí vào tháng 11 năm 2020, kéo theo đơn vị tiền tệ L-Coin trong trò chơi này. Nó chỉ sở hữu sẵn Tính từ lúc lúc phiên bản beta được phát hành vào tháng một năm 2019 và những phiên bản update đã ngừng vào đầu xuân năm mới 2020.

Nếu như do yêu cầu của người tiêu sử dụng là nguyên nhân thì điều này ko quá sửng sốt. tuy nhiên hiện tại chưa sở hữu sẵn số liệu thống kê về người chơi tựa trò chơi này nhưng ko sở hữu bì gọi là kín kẽ trùng hợp sở hữu một lượng to người theo dõi hỏi về việc rất ít người chơi vào năm 2019. Lite được xây dựng để hỗ trợ những người sở hữu máy tính từ tốn sở hữu thể gặp gỡ khó khăn trong trải nghiệm PUBG với một trò chơi thường thì. Nhưng việc tạm ngừng trò chơi này cho thấy nhiều người chơi PC đã muốn sở hữu một trò chơi “hầu hết” để thay thế.

PUBG Mobile Lite sẽ sở hữu một tương lai đáng tin cậy hơn. Nó được thiết kế để làm cho PUBG Mobile khả thi trên những thiết bị Android sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp và nó đã sở hữu hơn 100 triệu lượt thiết đặt tính tới thời điểm này. tuy nhiên một trong số đó sở hữu kinh nghiệm lặp lại, nhưng những phiên bản tải xuống cho thấy sở hữu một trong những tựa trò chơi khác thú vị hơn để thu hút người chơi trên smartphone hơn là trên PC.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tựa trò chơi này sẽ ngừng sinh hoạt vào vào cuối tháng 4 – Tựa trò chơi này sẽ ngừng sinh hoạt vào vào cuối tháng 4

Bài viết cùng chủ đề: