Từ Hiểu Đông chỉ mất 12 giây để hạ gục cao thủ Thái cực quyền


Dân trí

Chỉ sau hai đòn đá và một đòn đấm, Từ Hiểu Đông đã hạ gục võ sư Trung Quốc – người vẫn tự nhận là cao thủ môn phái Thái cực quyền một cách dễ dàng.

Mới đây trên trang Youtube cá nhân, võ sĩ – huấn luyện viên võ tự do (MMA) nhiều tai tiếng Từ Hiểu Đông tiếp tục đăng tải video thượng đài với một võ sư truyền thống của Trung Quốc. 

Nhân vật xuất hiện trong video được giới thiệu là võ sư môn phái Thái cực quyền Trần Dũng, người đã chủ động mời Từ Hiểu Đông đến nơi ở của mình thực hiện lời hẹn thách đấu từ năm 2018.

Tuy nhiên, cũng như các trận đấu trước, kỳ vọng về một trận đấu hấp dẫn giữa hai võ sĩ đã không diễn ra khi Từ Hiểu Đông chỉ mất hơn 12 giây để hạ gục Trần Dũng với đúng 2 đòn đá và 1 cú đấm.

Võ sư tự nhận là cao thủ về “Thái cực quyền” đã bị chấn thương ở mắt sau khi nhận cú móc trái cực mạnh của Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông chỉ mất 12 giây để hạ gục cao thủ Thái cực quyền - 1

Từ Hiểu Đông giao đấu với cao thủ Thái cực quyền Trần Dũng

Từ Hiểu Đông chỉ mất 12 giây để hạ gục cao thủ Thái cực quyền - 2

Anh chỉ mất 12 giây để khiến võ sư Trần Dũng xin hàng

Nói về trận đấu, Từ Hiểu Đông cho biết: “Cuối năm 2018, Trần Dũng lên tiếng thách đấu tôi trên Đài truyền hình Thâm Quyến. Tôi chấp nhận thử thách nhưng vì lý do cá nhân của anh ta, cộng với ảnh hưởng dịch bệnh nên chưa thể thực hiện được.” 

“Hôm nay chúng tôi đã hoàn thành trận đấu, với tất cả tinh thần thượng võ, luật MMA. Trần Dũng bị hạ sau một cú móc trái khiến tôi và cả trọng tài đều bất ngờ. Tôi muốn nhắc lại, tôi không cố tình đấu với mấy võ sĩ lớn tuổi, là họ thách đấu tôi trước.”

Từ năm 2017, Từ Hiểu Đông liên tục vướng vào ồn ào với việc thách đấu, hạ gục các võ sĩ truyền thống tại Trung Quốc, đặc biệt với các môn phải nổi tiếng như Thái Cực, Vịnh Xuân.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Từ Hiểu Đông chỉ mất 12 giây để hạ gục cao thủ Thái cực quyền

Từ khóa: Từ Hiểu Đông chỉ mất 12 giây để hạ gục cao thủ Thái cực quyền – Từ Hiểu Đông chỉ mất 12 giây để hạ gục cao thủ Thái cực quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế