‘Trùm cuối’ phân khúc tầm trung

ko tương tự những ông to khác của buôn bạn dạng kỹ thuật như Apple và Samsung, thị trường tai nghe ko dây còn tương đối mới với OnePlus. Sau một loạt tai nghe bị tịch thu vì thiết kế giống với Airpods thì lần này OnePlus đã trở lại và uy lực hơn xưa. 

thành phầm tiên tiến nhất của hãng này đó là chiếc Oneplus Buds Pro sở hữu giá 149 USD. Thế nhưng mức giá này được nghĩ là cực ổn với những gì mà Oneplus Buds Pro mang lại, chúng ta sở hữu chống ồn chủ động ANC, cơ chế độ trễ thấp để trò chơi Play, thậm chí là cả tính năng tiếng ồn trắng để tránh không thoải mái cho những người tiêu dùng. 

Thiết kế 

OnePlus Buds Pro sở hữu thiết kế thực sự thú vị cho tai nghe và vỏ. Vỏ hộp nhỏ gọn với kích thước và hình dạng của một hộp kẹo, rất mỏng mảnh. Ở phần vỏ ngoài được phủ một lớp matte nhìn rất thu hút và thanh lịch trọng với logo Oneplus dập nổi ở phía trên. cảm hứng giác đóng mở rất kiên cố, lúc mở ra thì chúng ta sẽ thấy ngay phần housing của Oneplus Buds Pro, thật chả khác nào một món trang sức đẹp cả.

Phần Housing của Buds Pro được tuân theo dạng in-ear,  chúng được thiết kế dưới dạng thân ngắn cùng lớp hoàn thiện bằng kim loại ở phần dưới, kiên cố thiết kế này sẽ làm mọi người liên tưởng ngay tới những chiếc Airpods Pro của Apple. Thế nhưng nhờ sở hữu phần kim loại ở thân dưới của Housing đã tạo thành điểm vượt trội cho chiếc tai nghe này.

Phần thân bóng của tai nghe sở hữu kinh nghiệm chạm màn hình hiển thị, nhưng ko phải theo phương thức chạm truyền thống lâu đời. Thay vì phát hiện những thao tác chạm và vuốt đơn thuần, những nút điều khiển và tinh chỉnh sinh hoạt theo phương thức tương tự như trên AirPods Pro – bạn phải bóp vào thân của tai nghe. Điều này cũng tạo ra tiếng động tách nhẹ trong tai nghe để tạo tuyệt vời lúc nhấn nút vật lý cơ. trên đấy là phương án tốt và đúng mực hơn nhiều để điều khiển và tinh chỉnh tai nghe so với những điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình hiển thị thường thì mà chúng ta gặp gỡ ở những chiếc tai nghe ko dây khác. 

Những tính năng vượt trội 

Như đã nói với quý khách hàng ở đầu nội dung bài viết, tuy nhiên mức giá của chiếc tai nghe này chỉ là 149USD, thế nhưng tính năng mà nó mang lại là khá tuyệt vời. thứ nhất phải kể tới này là kinh nghiệm chống ồn chủ động ANC, với mức giá này chiếc Buds 2 của Samsung cũng sở hữu tính năng chống ồn chủ động, trong thời hạn vừa rồi những nhà sản xuất đang rất hào phóng với những chiếc tai nghe tầm trung của tôi. 

OnePlus Buds Pro sở hữu hai cấp độ khử tiếng ồn chủ động. sở hữu cơ chế khử tiếng ồn tiêu chuẩn chỉnh và cơ chế khử tiếng ồn tối đa cao hơn. Tuy nhiên, mặc định là một cơ chế được gọi là thông minh, điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn tự động dựa trên mức độ tiếng ồn xung quanh. Hiệu suất khử tiếng ồn trên OnePlus Buds Pro phần to là tuyệt vời. Tiếng xe cộ qua lại, tiếng máy điều hòa và tiếng thủ thỉ rôm rả ở những nơi công cùng được tắt tiếng hiệu suất cao.

OnePlus Buds Pro sở hữu hiệu suất độ trễ tốt lúc trò chơi Play. Bất kể codec nào được sử dụng, tai nghe đều sở hữu thể nhất quán hóa với nội dung một phương thức đơn giản và giản dị dễ dàng với độ trễ tối thiểu, tuy nhiên nó vẫn không đạt tới mức quá tốt như những chiếc tai nghe dây 

Ngoài ra, Oneplus Buds Pro còn trang bị tính năng Zen Mode Air, nhằm mục tiêu mục đích giúp cho bạn thư giãn bằng phương pháp thức phát tiếng động nhẹ nhàng qua tai nghe. Bạn sở hữu thể tậu bạn dạng tiếng động nào bạn thích nhất trong ứng dụng HeyMelody – với những tùy tậu như bình minh ấm cúng, thiền định, bờ biển ngày hè, cắm trại buổi đêm,…. và sau đó tải trực tiếp vào bộ nhớ của tai nghe.

Chất âm 

Về âm sắc, OnePlus Buds Pro sở hữu Điểm sáng tiếng động hình chữ v khá nổi bật. sở hữu một sự nhấn mạnh đáng kể vào những vùng âm trầm và âm bổng của tiếng động với phương thức trình diễn dải trung thoải mái.

OnePlus Buds Pro sở hữu phản hồi âm trầm khá đáng kể. Thế nhưng dải Bass trên OnePlus Buds Pro lại thiếu rõ rệt và yếu ớt tố Thường sở hữu một tiếng ầm ầm riêng lẻ trong tiếng động,.  điều này sở hữu thể là mong muốn trong nội dung video nhưng sở hữu xu thế lấn át và gây mất triệu tập trong âm nhạc. Tùy thuộc vào sự lựa tậu của người tiêu dùng về âm nhạc, nó cũng sở hữu thể gây mệt rũ rời sau một thời hạn.

So với phần mids, phần upper bị triệt tiêu nhiều hơn thế nữa, điều này tạo thành giọng hát bị lùi lại một chút trong tổng thể. lúc nghe những bài hát sở hữu giọng nữ thì giọng hát thoải mái hơn và ít bị rè. nói tóm gọn, âm trầm và âm bổng phân phối tiếng động quá nhiều, dải trung bị át đi một chút. Nó cũng làm cho tiếng động khá mệt rũ rời lúc nghe trong thời hạn dài.

Thời lượng pin 

Thời lượng pin trên chiếc tai nghe này lên tới 5 giờ liên tục lúc bật ANC và kéo dãn dài tới 23 tiếng lúc tính cả thời lượng của vỏ sạc. Tắt tính năng khử tiếng ồn và những số lượng đó tạo thêm lần lượt là 7 giờ và 31 giờ. trên đấy là thời hạn vừa đủ để chúng ta trải nghiệm trong vòng 3-4 ngày mà ko cần phải cắm sạc. 

Nhận định 

OnePlus đã đi một chặng đường dài Tính từ lúc lúc ra thị giác OnePlus Buds vào giữa năm 2020 và Buds Pro là tai nghe ko dây tuyệt vời nhất của doanh nghiệp từ xưa tới nay. Nó sở hữu thiết kế thanh lịch trọng và những tính năng hữu ích như sạc ko dây, khử tiếng ồn chủ động và Zen Mode Air. Quan trọng hơn, quality tiếng động thú vị ko kém cỏi

sở hữu một trong những nhược điểm nhỏ, ví dụ như hộp sạc trông đơn thuần, cơ chế ‘Thông minh’ khó xử để khử tiếng ồn chủ động và thực tiễn là những tính năng chính như Dolby Atmos và cơ chế trò chơi Play sở hữu độ trễ thấp chỉ sinh hoạt với điện thoại thông minh thông minh OnePlus. Tuy nhiên, những điều này ko đáng kể so với những ưu điểm; trên đấy là cặp tai nghe ko dây thực sự sở hữu tiếng động vui nhộn nhất mà bạn sở hữu thể tậu với ngân sách tầm trung với những tính năng đi kèm theo.Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Trùm cuối’ phân khúc tầm trung – ‘Trùm cuối’ phân khúc tầm trung

Bài viết cùng chủ đề: