Troy chỉ trong ngày hôm nay

(Techz.vn) Tựa game A Total War Saga: Troy sẽ được tặng miễn phí duy nhất trong ngày 13/8 trên nền tảng Epic Games Store. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nhận tựa game chiến thuật hấp dẫn này.


A Total War Saga: Troy là một tựa game chiến thuật theo lượt kết hợp thời gian thực lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại. Để người chơi tiếp cận dễ dàng hơn với thể loại game này, nhà phát hành Sega và Epic Games Store đã quyết định tặng miễn phí trò chơi này kể từ 20h ngày thứ Năm, 13/8. Mọi game thủ đều sẽ có cơ hội nhận tựa game này miễn phí trong thời gian 24h kể từ thời điểm ra mắt.

Cách nhận miễn phí game Total War Saga: Troy

Những gì bạn cần là một tài khoản Epic Games, nếu chưa có, bạn có thể lập ngay tại đây https://epicgames.com/. Khi tựa game này được mở vào lúc 20h tối nay, bạn chỉ cần đăng nhập vào Epic Games và thêm tựa game này vào tài khoản với giá 0 đồng.

Cách nhận miễn phí game Total War Saga: Troy

Bạn không cần cài ứng dụng Epic Games Store trên PC để nhận game. Bạn có thể vào trang chủ của Epic Games để nhận trò chơi này như bình thường. Lưu ý là bạn vẫn cần ứng dụng Epic Games Store để tải game về chơi.

Cách nhận DLC miễn phí của A Total War Saga: Troy

Total War Saga Troy

Sau khi nhận game vào ngày 13/8, bạn có thể nhận thêm một bản DLC có tên gọi Amazons. Theo trang Total Wars, bạn cần phải liên kết tài khoản Total War Access với tài khoản Epic Games để nhận bản DLC này. Bạn có thể lập tài khoản Total War Access tại đây https://access.totalwar.com/auth/email_register/?source=troyannounce.

A Total War Saga Troy

Trên đây là cách nhận game A Total War Saga: Troy miễn phí chỉ trong ngày 13/8. Chúc bạn sẽ có những giờ thú vị với tựa game này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Troy chỉ trong ngày hôm nay – Troy chỉ trong ngày hôm nay

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *